Các loại pin lithium được sử dụng trên xe dap dien gia re có một cuộc sống hữu hạn. Theo truyền thống, họ đã kéo dài trong một vài trăm chi phí, nhưng một số nhà sản xuất đang làm cho tuyên bố của hàng trăm các loại phí, cho khả năng ghi lại cho bạn hàng ngàn dặm trước khi nhu cầu thay thế pin.Yamaha đòi 700 đến 900 phí cho hệ thống pin mới của họ, trong khi pin Ashanbike mới đã có các yêu sách của 1.200 chu kỳ sạc làm cho nó. Tuy nhiên, dường như các pin mới vẫn phải chịu một sự đảm bảo hai năm. Như hầu hết các tay đua sẽ không vượt quá con số nạp tiền cao mới trong vòng hai năm có treo những câu hỏi về lý do tại sao các nhà sản xuất đã không được gia hạn bảo lãnh của họ cùng với yêu cầu của mình cho tuổi thọ pin.

Trong khi tiến hành kiểm tra về sự lâu dài của pin đã phát hiện mới nhất của ông cho thấy rằng pin dài cuộc sống đã có thể được ở đây nhưng mà thử nghiệm thế giới thực hơn là cần thiết. Số liệu hiện tại cho pin Panasonic chúng tôi đề nghị về việc giảm bảy phần trăm công suất mỗi năm, đó là tốt nhất trong năm pin lithium, chúng tôi đã thử nghiệm lâu dài cho đến nay, các điểm thất bại nói chung đồng ý là 90. Công suất phần trăm, để chỉ hàm ý một cuộc sống chỉ dưới ba năm. Nhưng pin không nhất thiết phải chết ở 90 phần trăm và nó có thể đi về trong nhiều năm.

Pin thay thế cho xe đạp điện không rẻ, chi phí bất cứ điều gì từ 3 đến 4 triệu. Vì vậy, trong khi Ashanbike và Yamaha dường như được gắn bó với bảo hành hai năm của họ, một số ngày càng tăng của các nhà sản xuất và đại lý hiện đang cung cấp đảm bảo pin kéo dài. Nếu âm thanh này quá tốt là đúng, nắm bắt được rằng bạn phải có những chiếc xe đạp phục vụ bởi họ hai lần mỗi năm. Trong khi điều này cho biết thêm lên đến khoảng 1 tỷ/năm nó có thể chứng minh hiệu quả chi phí cho người sử dụng nhiều xe đạp điện người không làm bảo trì riêng của họ. Việc bảo hành, có sẵn trên làm cho lựa chọn, có thể chuyển nhượng cho chủ sở hữu tiếp theo nếu những chiếc xe đạp được bán trên.

Hiện nay các cuộc hoi nghi hoi thao được tổ chức rộng rãi trên các tour du lịch của Đình Anh, nếu bạn muốn đặt thuê hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Tel: 04-37821346/47 Fax : 04-37821749 hoặc gửi về địa chỉ Email: ceo@dinhanhtravel.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: