Máy gián nhẵn trai.


Là máy trong tổ hợp dây truyền của hệ thống sản xuất các loại sản phẩm đóng trai như nước giải khát, bia, rượu và các sản phẩm dịch vụ khác. Máy gián nhãn sử dụng bộ lưu điện làm nguồn dự phòng với nhiều tính năng được tích hợp nhằm bảo đảm cho việc hoạt động sản xuất phải được tăng cao và đặc biệt nó hạn chế các rủi ro của các thiết bị khi hoạt động. Giảm thiểu chi phí bảo trì bảo dường máy gián nhãn trai.


MÔ TẢ:


Máy gián nhãn là một trong những người dùng thân thiện nhất. Máy được sử dụng cho toàn bộ / một phần bọc quanh nhãn dán trên kích thước khác nhau của các container tròn. Nó có khả năng ghi nhãn lên đến 150 trai mỗi phút tùy thuộc vào sản phẩm và kích thước nhãn. Các mô hình tự động được trang bị với các thiết bị khoảng cách lăn dẫn đến một đơn giản để "Không có bộ phận thay đổi cần thiết".
Được lắp đặt cho các dây truyền tự động với nhiều chức năng nổi bật tiên tiến nhất, khi bạn sử dụng máy đóng nhãn trai có sử dụng bộ lưu điện bạn sẽ rút ngắn được thời gian sản xuất ra một sản phẩm và hạn chế được chi phí sản xuất ra sản phẩm đó, lúc này các sản phẩm của bạn sẽ đủ sức cạnh tranh được trên thị trường đầy khó khăn


HOẠT ĐỘNG:


Các thùng tròn vị trí và khoảng cách chính xác giữa hai trai bằng các thiết bị khoảng cách lăn bọc xung quanh hoạt động tại các hoạt động tại các điểm ghi nhãn, một cảm biến sản phẩm điện tử cảm đựng & phát hành một nhãn từ tự nhãn dính roll. Nếu máy tính được trang bị với các thiết bị in ấn hàng loạt trong trường hợp đó, hàng loạt các bản in thiết bị in ấn các đợt không. & Vấn đề khác về nhãn trong nhãn là phương tiện thời gian đứng yên giữa cảm biến của hai nhãn hiệu này. Việc di chuyển thùng tròn cảm nhận trên băng tải nhãn dán nhãn vào thời điểm ghi nhãn bao bọc xung quanh để container. Sau đó, các thùng đựng có nhãn di chuyển xa hơn thông qua một lớp cao su cách nhấn đai & văn phòng phẩm miếng lót cao su để đảm bảo sửa chữa gọn gàng & hoàn hảo của nhãn hiệu này.


bộ lưu điện tốt nhất làm nguồn dự phòng cho các thiết bi điện của máy gián nhãn mác.


Sử dụng bộ lưu điện loại 5kva làm nguồn dự phòng cho dây truyền hoạt động của máy gián nhẵn mác, bạn có thể hình đung đó là một sản phẩm mang nhiều công nghệ hiện đại, nó cung cấp cho máy gián nhẵn mác một nguồn điện ổn định không đổi để máy duy trì hoạt động ở trạng thái tốt nhất, không gây sản phẩm lỗi, phần nữa nó sẽ làm giảm rủi ro cho máy đóng nhẵn mác và hạn chế hao mòn của máy kéo dài thời gian hao mòn máy. Đối với các thiết bọ trong dây truyền bạn sẽ nhận được những giá trị về công nghệ mới với những hiệu quả đáng kể trong sản xuất cũng như giảm thiểu được các chi phí phất sinh trong quá trình hoạt động của máy đóng nhẵn mác


Mặt khác nó cung cấp cho máy một nguồn điện duy trì hoạt động trong tường hợp các nguồn điện cung cấp cho máy đang hoạt động bị mất hoặc gián đoạn, thời gian lưu trữ điện của bộ lưu điện phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.


Xem thêm: bộ lưu điện cửa cuốn


TÍNH NĂNG NỔI BẬT:


Tốc độ sản xuất cao.


Thép không gỉ 304 xây dựng.


GMP thiết kế.


Vị trí nhãn chính xác.


Gói Full bảo mật bao gồm truy cập.


Sản phẩm cơ sở dữ liệu lưu trữ.


Không có bộ phận thay đổi yêu cầu.


Rất ít xuống thời gian cho sự thay đổi trên.


Thích hợp cho thủy tinh, nhựa, vật nuôi, Tin, đựng tấm sóng.


http://borri.vn/san-pham/ups-5kva-bo-luu-dien-nhap-khau-tu-italy/


TÙY CHỌN TÍNH NĂNG:


Thiết bị in ấn trực tuyến.


Kiểm tra trực tuyến của hàng loạt không & in ấn.


Tủ Acrylic.


Servomotor thay vì động cơ bước.


PLC với hệ thống màn hình cảm ứng.


TIỆN ÍCH YÊU CẦU:


Cung cấp điện: Ba giai đoạn + Neutral + Nối đất


Tải điện: 0,75 KW


Air Pressure: Tối thiểu: 6 áp lực thanh 2 CFM cho thiết bị in ấn.

Các bài khác cùng chuyên mục: