Xe tải Hyundai HD65 2.5 Tấn thùng mui bạt – Lắp Ráp Tổng đại lý xe tải Sài Gòn xin kính chào quý khách lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn đến tất cả quý khách đã, đang và sắp tới ủng hộ các dòng sản phẩm xe tải của công ty chúng tôi. Xin gửi đến quý khách dòng sản phẩm xe tải Hyundai 2t5 thùng mui bạt.
Giới thiệu xe tải Hyundai HD65 2.5 tấn
Xe tải Hyundai HD65 2.5 tấn
Dòng xe tải Hyundai 2t5 HD65 là dòng sản phẩm được nhà máy Hyundai Ô Tô Đô Thành nhập khẩu toàn bộ linh kiện theo tiêu chuẩn 3 cục từ tập đoàn Hyundai và được lắp đặt theo dây chuyền và công nghệ từ nhà máy Hyundai, tất cả đều được đáp ứng theo tiêu chuẩn của nhà máy Hyundai. Vì thế tất cả các dòng sản phẩm của Hyundai Đô Thành đều mang chất lượng rất cao không mang các chi tiết bộ phận nội địa trong nước.

Tổng đại lý xe tải sài gòn công ty Vũ Hùng cam kết:1. Mang đến tay quý khách hàng là những sản phẩm chất lượng nhất cũng như giá cả phù hợp nhất.
2. Chế độ hậu mãi khuyến mãi tốt nhất đến quý khách hàng.
3. Hỗ trợ quý khách đóng thùng, hoàn cải mục đích sử dụng và chất lượng thùng là tốt nhất.
4. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết sẽ tư vấn tận tình chu đáo nhất đến quý khách, nắm bắt nhưng nhu cầu của quý khách để tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất đến tay từng quý khách.
Mọi chi tiết xin liên hệ Mr.Mạnh 0908.191.455 – 0919.970.879
Website: http://xetaisg.vn/
Xin Trân Trọng Cám Ơn Quý Khách!

Các bài khác cùng chuyên mục: