Có nhiều yếu tố ngăn cản chúng tôi nhận được từ một đêm đầy giấc. Một trong những khiếu nại phổ biến nhất đó là đệm của tôi, khi đi ngủ mồ hôi quá nhiều và bồn chồn. Những người "ngủ lạnh" có thể trải nghiệm chất lượng giấc ngủ kém là tốt. Hầu như tất cả nệm giữ nhiệt, một số chi tiết hơn so với những người khác do các vật liệu được sử dụng trong xây dựng. Không có vấn đề mà vấn đề nhiệt độ giúp bạn lên, một tấm đệm được xây dựng tốt sẽ đưa bạn vào con đường dẫn đến cảm giác nghỉ ngơi.Vì vậy, nhiều sự lựa chọn nệm, mà một trong những phù hợp với tôi?

Bọt xốp được trồng phổ biến. Những lợi ích của bộ nhớ bọt cô lập chuyển động, giảm đau và thoải mái đúc có xu hướng lớn hơn một nhược điểm xu hướng để giữ nhiệt. Một thiếu luồng không khí là thủ phạm, do cấu trúc ô kín của bọt. Mặt khác, bọt cao su mang lại một cảm giác khác biệt so với bộ nhớ bọt và giữ nhiệt ít hơn. Khăn trải giường nhẹ, đặc biệt là những người làm từ cotton thoáng khí hoặc giúp đỡ tre để tiêu tan cái nóng cơ thể.

Nệm truyền thống là đáng ngạc nhiên mát mẻ

Nệm giá rẻ truyền thống với cuộn dây riêng gói phân phối nhiệt tốt hơn gần 30% so với bọt xốp. Lớp trên đầu trang của các cuộn dây, như bọt và đệm đệm nói chung là không đáng kể, đủ để giữ nhiệt.

Nệm bông ép làn sóng tiếp theo của sự thoải mái

Nếu bạn đang tìm kiếm sự thoải mái và mát mẻ, một tấm nệm cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới. Nệm bông ép có sự thoải mái của bộ nhớ bọt, một lõi bọt cao su và sự hỗ trợ của các cuộn dây.

Nem lo xo bọt được làm mát và nhẹ nhàng

Nem lo xo có tất cả những lợi ích của bộ nhớ bọt mà không có vấn đề một số người dùng có. Một truyền của lò xo nhỏ làm tăng luồng không khí, giữ cho bạn mát vào ban đêm. Các nệm cũng mang lại sức bền cho lò xo nhiều hơn, do đó bạn sẽ không chìm vào giường càng sâu.

Các bài khác cùng chuyên mục: