Đầu tư vào một tấm đệm cũng quan trọng như mua một căn nhà hoặc xe hơi. Vì hầu hết chúng ta dành một phần ba cuộc đời của chúng tôi trên giường, bạn sẽ sử dụng một tấm nệm hơn bất kỳ phần khác của đồ nội thất bạn sở hữu. Dưới đây là một vài yếu tố quan trọng để giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn về việc mua hàng nệm.Quyết định về những gì kích thước

Một tấm nệm bông ép đôi là rất tốt cho trẻ em, thanh thiếu niên và các phòng khách . Kích thước 15 inch rộng hơn một đôi, một kích thước đệm đầy đủ là một lựa chọn tuyệt vời cho phát triển và thiếu niên. Một tấm nệm có chiều dài tương tự như một vị vua, nhưng nó chiếm rất ít không gian. Sẽ rất tuyệt trong dãy phòng và cho những người có một chiếc giường gia đình hoặc vật nuôi.

Đo phòng ngủ và cửa ra vào của bạn

Bạn đã nghe nói về người loại bỏ một cửa sổ để di chuyển một chiếc piano lớn vào một căn phòng. Các biện pháp quyết liệt mạnh mẽ như vậy có thể tránh được bằng cách xác nhận nếu kích thước nệm bạn muốn sẽ lọt qua cửa, xuống sảnh và vào phòng ngủ.

Quyết định về một mức độ săn chắc

Kích thước của bạn, độ tuổi và sở thích ngủ là tất cả các yếu tố trong việc lựa chọn đệm đúng. Ví dụ, người lớn có xu hướng thích, trong khi những người có vấn đề về lưng nạc theo hướng vừa vững chắc để làm săn chắc lựa chọn nệm. Hãy dành thời gian để đánh giá nhu cầu của bạn trước khi chọn một săn chắc.

Hãy dành thời gian chất lượng thử nghiệm một loạt các phong cách nệm

Mua nem lo xo bạn sẽ muốn sống với nhiều năm qua là khó có một quyết định nhanh chóng. Điều quan trọng là phải kiểm tra một loạt các nệm và chi tiêu lên đến 15 phút nằm trên những cái bạn tìm thấy hấp dẫn nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: