Liên tiếp tung thông tin ra thị trường, từ fanpage, teaser, forum, hôm nay, Túy Giang Hồ lại tiếp tục cho ra mắt trailer cực kỳ ấn tượng.
Trailer bắt đầu với hình ảnh cỗ máy thời gian mô phỏng vòng tròn âm dương vừa bí ẩn vừa quen thuộc, vừa tương phản vừa hòa hợp. Xoáy âm dương trên cỗ máy thời gian đưa người xem trở về quá khứ, bối cảnh Trung Hoa cổ đại, khi loạn lạc, các bang phái phân tranh. Đoạn flash hiệp khách múa túy quyền cùng được đưa vào trailer để thể hiện tinh thần võ học trong Túy Giang Hồ . Tiếp theo, lần lượt 6 môn phái trong game được giới thiệu: Hoa Sơn, Ngũ Độc, Thanh Thành, Thiên Vương, Tiêu Dao, …, mô tả tạo hình nhân vật và cách chơi trong game. Hệ thống bang phái hoành tráng cùng hệ thống bản đồ rộng lớn là những tính năng ấn tượng ban đầu mà Túy Giang Hồ muốn nhấn mạnh với người chơi. Trailer khép lại với cỗ máy thời gian đang xoay chuyển, mọi sự vật sự việc để đảo ngược, trở lại hiện tại, khiến người xem cảm thấy như vừa trải qua một giấc mơ, cũng giống như khi tham gia chơi Túy Giang Hồ , người chơi như thật sự được trải nghiệm và chiến đấu trong thế giới võ hiệp sinh động mà bi tráng.Những hình ảnh tuyệt hảo của Túy Giang Hồ được bật mí trên fanpage Facebook


Cho đến nay, mọi thông tin về Túy Giang Hồ đã dần được NPH “bật mí” với game thủ qua việc tung trailer giới thiệu nội dung môn phái và ấn định ngày Closed Beta vào 28.08.2012. Nhất là khi thông báo tuyển dụng game tester với những ưu đãi hậu hĩnh của MCCorp được đưa ra, người chơi đang rất sốt ruột và nóng lòng muốn test thử Túy Giang Hồ , để vừa có cơ hội chiêm ngưỡng tinh thần võ học trong game, vừa có cơ hội trở thành một trong những người làm nên sự thành công của sản phẩm mình yêu mến.
Ngay lúc này,các bạn có thể thưởng thức ngay men say võ học Túy Giang Hồ tại: www.tuygiangho.com

Các bài khác cùng chuyên mục: