Trang điểm để làm đẹp da tự nhiên là một phần của cuộc sống hàng ngày của một người phụ nữ. Nhưng những loại mỹ phẩm đó không mang lại cho bạn một làn da trong sáng, thay vào đó là che đậy lên khuân mặt bạn một lớp bột. Hãy thử các thành phần tự nhiên để tăng cường sức khỏe của da, trong khi các hóa chất ăn mòn dẻo của nó. Nhiều loại dầu như dầu vitamin E, tinh dầu hoa oải hương và dầu hạnh nhân nhẹ nhàng loại bỏ trang điểm trên mặt. Trong quá trình đó, họ nuôi dưỡng làn da mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.5 thành phần tự nhiên nhất để bạn không phải trang điểm

1. Dầu Jojoba

Dầu Jojoba là không thực sự dầu, nhưng một dạng sáp lỏng chế từ hạt jojoba. Nó gần giống như bã nhờn của riêng của chúng tôi. Vì lý do này, những người có làn da nhờn có thể tin tưởng dầu jojoba để làm sạch trang điểm mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Dầu làm cho lỗ chân lông hít thở như nó hòa tan các chất bã nhờn dư thừa. Lưu trữ một lon dầu jojoba trộn với một chút dầu vitamin E cho hiệu quả chống oxy hóa.

2. Dầu ô liu

Chuẩn bị olive tẩy trang dầu của bạn bằng cách trộn dầu ô liu và một ít dầu cây trà. Thêm một vài giọt dầu hạnh nhân vào hỗn hợp. Nó giữ cho da được nuôi dưỡng và chữa trị theo vòng tròn mắt quá.

3. Dầu dừa

Dầu dừa có thể được sử dụng theo cách tương tự như dầu ô liu. Đơn giản chỉ cần áp dụng dầu để khuôn mặt của bạn và xoáy nó xung quanh cho đến khi trang điểm được nới lỏng một cách thỏa đáng. Sau đó, lau nó đi với một miếng bông. Các trang điểm đến đi dễ dàng, làm cho bạn trông tươi.

4. Sữa và hạnh nhân

Sữa sẽ bổ sung khuôn mặt của bạn sau vài giờ trang điểm khắc nghiệt đầy hóa chất. Nó cũng hydrat da. Thêm vài giọt dầu hạnh nhân để một thìa sữa. Thoa hỗn hợp này lên khuôn mặt của bạn bằng cách sử dụng quả bóng bông. Sau đó lấy bông gòn sạch và loại bỏ sự pha trộn hoàn toàn.

5. Dưa chuột

Dưa chuột có thể tự nhiên dưỡng ẩm cho da mặt và cũng có thể làm dịu da bị viêm và bị kích thích. Nghiền một dưa chuột sử dụng rất ít nước. Áp dụng dán lên mặt và làm sạch nó.

Những chia sẻ làm đẹp da của chúng tôi sử dụng các thành phần làm đẹp da tự nhiên vô hại để nhìn tốt và cảm thấy tuyệt vời.

Các bài khác cùng chuyên mục: