Nem lo xo cũng được phổ biến, đặc biệt là với người tiêu dùng lo ngại về hóa chất, dị ứng, hoặc các vấn đề môi trường. Nem lo xo là khá tương tự như bộ nhớ bọt về xếp hạng và lợi ích, nhưng có một vài sự khác biệt. Họ bắt đầu xuất hiện trên thị trường không lâu sau khi bọt xốp và đã chắc chắn tìm được chỗ đứng của mình.Lò xo thiên nhiên có nguồn gốc từ nhựa cây lò xo và lò xo tổng hợp được tạo ra với các polyme từ dầu mỏ. Nem lo xo là một trong hai được xây dựng từ cao su thiên nhiên hoặc tổng hợp, hoặc kết hợp cả hai. Nếu bạn quan tâm đến các khía cạnh môi trường thân thiện của lò xo, các sản phẩm tự nhiên là dành cho bạn.

Tính trung bình, 70% số người cho biết họ được hài lòng, tuy nhiên báo cáo 20% nhiệt quá mức và một số người cho rằng họ quá nặng hay công ty. Nệm bông ép có xu hướng làm gì để được bền hơn so với bọt hoặc lò xo, tuy nhiên, và đó cũng là những lựa chọn hoàn toàn tự nhiên và hữu cơ có sẵn. Hữu cơ là phổ biến với người tiêu dùng trái đất có ý thức vì những phương pháp bền vững sử dụng để tạo ra nó.

Các tiêu chí để so sánh của chúng tôi bao gồm các nội dung của các bọt lò xo và tất cả các lớp, các loại lò xo, độ dày của tất cả các lớp, các chính sách bảo hành và trả lại, giá cả, và làm thế nào các đánh giá của người tiêu dùng so sánh với mức trung bình. Đa số các dòng nem lo xo đã không nhìn thấy những thay đổi đáng kể trong các dòng sản phẩm trong năm nay.

Tất cả các nệm lò xo có đánh giá trên mức trung bình. Với ngoại lệ của những ước mơ, còn lại là giường tất cả. Hầu như tất cả các giường trong nhóm này có bảo hành và trả lại các chính sách mạnh mẽ, và tầm trung và các tùy chọn cao hơn tất cả các đặc trưng vật liệu tự nhiên và hữu cơ.

Các bài khác cùng chuyên mục: