Ashan là người lãnh đạo của thị trường xe dap dien gia re toàn cầu, đã tiến một bước lớn ủng hộ diễn viên Việt Nam Sơn Tùng MTP là nó phát ngôn mới. Đó là sự hợp tác giữa một thương hiệu quốc tế và là một diễn viên quốc tế.Ashan có dịch vụ bốn sao sau bán hàng quốc gia. Trong năm 2014, nó đã được đánh giá là "Việt Nam thương hiệu đáng tin tưởng". Kể từ khi hợp tác năm 2009 với SHE, Ashan đã không tán thành bất kỳ sao cho miễn là tám năm. Nó không có nghĩa là chúng ta bỏ qua các quảng bá thương hiệu. Trên thực tế, chúng tôi đang tìm kiếm một người phát ngôn mà thực sự phù hợp với hình ảnh thương hiệu của chúng tôi. Cho đến gần đây, chúng tôi đã tìm thấy một người phát ngôn của thương hiệu thực sự. Vượt bật của ông vào năm 2014 với vai trò dẫn đầu bộ phim Chắc ai đó se về được thực hiện Sơn Tùng MTP và một số các diễn viên khác.

Xe đạp điện Ashan Yadea 2015 là của thời trang, thể thao, và thiết kế đầy màu sắc, trong đó thể hiện đầy đủ các ký tự của những người trẻ tuổi. Một số mô hình tuyệt đẹp đã định hình quan điểm của người dân để xe đạp điện. Ngoại trừ sự xuất hiện, Ashan có giá trị cốt lõi của nó. Giấc mơ Ashan để xây dựng một thương hiệu quốc tế đã cùng Ashan cho sự thành công của nó. Để giấc mơ, chúng ta chiến đấu. Trên đường đi đến ước mơ, Ashan sẽ đi cùng bạn.

Chúng tôi tin rằng sự chứng thực của Sơn Tùng MTP sẽ có một tác dụng cho các bạn trẻ thêm phấn khích hơn. Hãy cho chúng tôi thấy sự thay đổi mà Sơn Tùng MTP sẽ mang lại cho chúng ta.

Xe đạp điện Ashan sẽ là sự lựa chọn số 1 cho tương lai của hàng nghàn học sinh, sinh viên, người đi làm hợp lý giá rẻ nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: