Các khuôn đệm massage tự với hình dạng của cơ thể việc hỗ trợ hoàn toàn không bị giới hạn mà không cần bất kỳ điểm áp lực, cung cấp áp lực bề mặt tối thiểu, cho thoải mái hơn. Các hỗ trợ nhẹ nhàng bằng nước cho phép chuyển động sẽ diễn ra với mức tối thiểu sự khó chịu. Kèm với giường là một đặc biệt đôi cách nhiệt nóng, với điều khiển nhiệt biến, duy trì chiếc giường ở nhiệt độ thoải mái.Một đệm nước có thể được cung cấp hoặc cài đặt trong một nhu cầu đặc biệt khu vực làm dịu. Các đôi cách nhiệt nóng pad, với điều khiển nhiệt biến, duy trì các giường bệnh của một nhiệt độ dễ chịu. Giường nước có thể được gắn trực tiếp trên sàn nhà hoặc có thể được gắn trên một khung thép nặng làm đặc biệt, như đệm nước là rất nặng một lần đổ đầy nước. Khung này sẽ cho phép một đệm di động được sử dụng để đặt một khách hàng trực tiếp vào đệm nước, cho phép hai chân tời để vượt qua một cách dễ dàng dưới đệm. Các trang bìa giường nước được làm từ mạnh, tăng cường bền, có thể dễ dàng lau sạch khi cần thiết.

Đệm lò xo massage đòi hỏi việc lắp đặt cho việc cung cấp điện. Khi đệm nước mất đến 48 giờ để đạt được nhiệt độ làm việc của mình, và được kiểm soát ổn nhiệt nó không được khuyến khích để biến nóng giường off giữa các phiên giác. Trong nhu cầu đặc biệt ứng dụng có thể cài đặt đệm tường và hoặc tầng đệm xung quanh đệm nước. Tất cả đệm nước được cung cấp hoàn chỉnh với máy nước.

Đệm massage tuyệt vời này có thể cung cấp một cơ thể massage thêm sinh lực và hiệu quả và cứu trợ cụ thể cho các khu vấn đề. Việc xoa bóp lăn và phong trào nén được kết hợp một cách hiệu quả cho đệm massage mặt sau sử dụng 24 yếu tố massage để thư giãn cơ bắp chặt chẽ. Thiết kế tiện dụng của nó và hỗ trợ đệm thoải mái cung cấp cho một lý tưởng vị trí và thích ứng cơ thể hoàn hảo thư giãn.

Một tấm đệm chính hãng cho massage sâu rộng của toàn bộ cơ thể với hệ thống massage khác nhau để sử dụng kết hợp, cá nhân đó sẽ cho phép các ứng dụng cụ thể để hoạt động hiệu quả trên vùng vấn đề. Đệm này cung cấp hỗ trợ cơ thể hoàn hảo và thích ứng với cơ thể thông qua thiết kế tiện dụng của nó để cải thiện hiệu quả của các massage. Các hỗ trợ chất lượng đệm thoải mái cung cấp một tư thế thoải mái và riêng điều chỉnh cổ và chân đệm đảm bảo một vị trí hoàn toàn thoải mái cho người sử dụng. Các vị trí chân nâng lên giúp giảm đau thắt và căng thẳng cho phép thư giãn sâu. Thêm vào đó là khả năng cung cấp wamth, thông qua hệ thống sưởi ấm kép cho trở lại, mà có thể được sử dụng có hoặc không có massage, và đệm này sẽ chứng minh được một sự trợ giúp vô giá cho cả vật lý trị liệu và người sử dụng.

Yếu tố massage cho cán và phong trào nén trên một diện tích cung cấp một đệm massage tập trung cho lưng và xen kẽ nén và mở rộng nhẹ nhàng và kéo dài biến động cung cấp một massage cán triệt để mà được khuyến khích để làm giảm căng thẳng và nới lỏng cơ bắp chặt chẽ.

Nệm massage có thể cung cấp khai thác và dao động sóng massage trên bốn vùng cơ thể và mỗi chế độ massage cá nhân có thể được áp dụng cho mỗi một trong bốn vùng cơ thể với bốn cường độ khác nhau. Nệm cũng kết hợp 6 chương trình massage cài đặt trước và một bộ đếm thời gian 18 phút. Các hệ thống sưởi ấm kép cho phía sau có thể được kết hợp với việc khai thác hoặc massage dao động.

Các bài khác cùng chuyên mục: