Tại sao lại chọn một chiếc xe dap dien gia reĐi du lịch nhanh hơn

Trong lý thuyết một chiếc xe có thể trung bình một tốc độ cao, nhưng trong thực tế tốc độ thường giảm xuống dưới 10mph trong thành phố. Vấn đề là tắc nghẽn xe máy được việc này đến mức độ nào, nhưng chúng tôi vẫn giới hạn trong mạng lưới đường bộ. Một chiếc xe đạp điện có thể duy trì một tốc độ trung bình cao hơn so với một chiếc xe đạp, chưa tận dụng lợi thế của mạng lưới đầy đủ tiện nghi chu kỳ, cho phép truy cập đến các tuyến đường mà xe ô tô và xe máy không thể tiếp cận. Kết quả thường là một thời gian hành trình nhanh door-to-door hơn bất kỳ chế độ khác. Và bằng cách cắn dọc theo mạng lưới chu kỳ tương đối uncongested, nhưng loại bỏ những ngọn đồi và những cơn gió ngược, xe đạp điện có xu hướng được các chế độ phù hợp nhất đi du lịch.

Không có thuế, bảo hiểm

Xe đạp điện giá rẻ nhất là xe đạp trong mắt của pháp luật, vì vậy họ yêu cầu không có thuế, bảo hiểm, Bộ GTVT hoặc giấy phép. Bạn có thể đi xe một khi bị loại, hoặc sau một vài vại bia có nguy cơ của riêng của bạn, tất nhiên. Bạn có thể nhận được vào rắc rối, nhưng không có gì bạn làm sẽ ảnh hưởng đến giấy phép lái xe của bạn cung cấp những chiếc xe đạp là đúng luật. Bạn đang của khóa học miễn phí để bảo đảm các máy nếu bạn muốn, nhưng không có sự ép buộc phải làm bất cứ điều gì nhưng thưởng thức chính mình.

Không mồ hôi

Mồ hôi có thể không là một vấn đề nghiêm trọng khi bạn ra ngoài cho một chuyến đi nghỉ, nhưng điều quan trọng hơn nếu bạn đang đi xe đạp để làm việc, và đến nếp việc đặt rất nhiều người đi xe đạp. Mặc dù một số nhà tuyển dụng đang khá miễn cưỡng cung cấp vòi hoa sen và các cơ sở khác cho người đi xe đạp, phần lớn không có ý định làm như vậy. Một chiếc xe đạp điện loại bỏ các vấn đề tại nguồn. Thật kỳ lạ, bạn sẽ không phải đổ mồ hôi trên một chiếc xe đạp điện, ngay cả khi bạn đặt trong cùng một lượng nỗ lực như bạn làm trên một chiếc xe đạp bình thường. Đây là một vấn đề của vật lý cũng như nỗ lực tốc độ đường cao hơn và lưu lượng không khí lớn hơn có nghĩa là mồ hôi bốc hơi ngay lập tức. Trong thời tiết nóng, nó có thể duy trì một lịch trình bình thường bằng cách chuyển tải nhiều hơn một chút để các động cơ điện. Trong thời tiết lạnh hơn hoặc nếu bạn cảm thấy có nhu cầu tập thể dục chỉ tăng tốc trở lại, hoặc chuyển động cơ tắt.

Sự an toàn

Hãy suy nghĩ của một con đường dốc và bận rộn, với chiếc xe leo ở 40mph. Nếu trước đó bạn lên đồi ở 10mph, nhưng có thể giải quyết cùng một gradient tại 20mph với một chiếc xe đạp điện, bạn sẽ thấy ít hơn 43% xe ô tô, và họ sẽ vượt qua bạn ở 30mph hơn là 38mph. Hoặc ít nhất, chúng tôi nghĩ rằng đó là đúng. Dù các con số, không có nghi ngờ rằng một chiếc xe đạp điện giúp để giữ cho bạn khỏi nguy hiểm. Các nguyên tắc chung áp dụng cho cùng nút giao thông và các bùng binh nhanh hơn tăng tốc của bạn, sớm hơn bạn có thể có được ra khỏi rắc rối. Và không cần phải vội vàng những ngọn đồi, bạn sẽ không bị cám dỗ để đi xe xuống dốc với tốc độ chóng mặt, một tính năng an toàn hữu ích.

Bạn có biết thiet bi ve sinh là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, vì vậy khi mua các bạn hết sức nghiêm trọng.

Các bài khác cùng chuyên mục: