Chuối được đóng gói với một số vitamin và chất dinh dưỡng quan trọng mà làm cho chuối mặt nạ đặc biệt sửa chữa đẹp. Chuối bảo vệ làn da của chúng tôi từ các gốc tự do và do đó làm chậm quá trình lão hóa. Hãy sử dụng chuối ngay để làm đẹp da tự nhiên với những chất dinh dưỡng vitamin A,B,C và kali dưới đây.Tại sao mặt nạ chuối tốt cho để làm da đẹp tự nhiên của bạn

- Vitamin A giúp loại bỏ các đốm đen và mụn ra làn da thô ráp

- Vitamin B trì hoãn lão hóa, làm giảm khô da, giữ ẩm và làm sáng da

- Vitamin E chống lại sự suy giảm các gốc tự do, tăng cường sức đề kháng nắng tia sáng của da, ngăn ngừa và làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn

- Kali giúp thoát khỏi làn da khô bằng cách giữ ẩm và dưỡng ẩm các tế bào da

Kết hợp với các chất dinh dưỡng khác mạnh mẽ từ các thành phần tự nhiên khác, chúng ta có thể xây dựng có hiệu quả mặt nạ chuối có thể giúp giải quyết các vấn đề về da khác nhau, chẳng hạn như chống các nếp nhăn, mụn nhọt loại bỏ, làm sáng da và nhiều hơn nữa.

Không chỉ bạn có thể ăn một quả chuối cho sức khỏe tổng thể của bạn, nhưng nó cũng áp dụng trên làn da của bạn như là một mặt nạ tự nhiên. Dưới đây là một tóm tắt về 4 mặt nạ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng chuối như là thành phần chính, đặc biệt là lựa chọn bởi đội ngũ của chúng tôi, có thể cung cấp cho bạn phát sáng, trẻ trung và nhăn da miễn phí.

Bí quyết có làn da đẹp từ chuối để làm đẹp da đẹp tự nhiên

Lấy một quả chuối chín và nghiền nát nó bằng một chiếc thìa hay cái nĩa vào một cái bát cho đến khi nó tạo thành một cục bột mịn miễn phí. Thêm 1 muỗng cà phê. mật ong và 1 muỗng cà phê. Nước cốt chanh và trộn các thành phần hoàn toàn. Rửa mặt bằng xà bông nhẹ và sử dụng một chiếc khăn mềm để vỗ cho khô. Chà mặt nạ vào mặt bạn, bằng cách sử dụng ngón tay của bạn sạch. Nếu cần thiết áp dụng một lớp thứ hai để làm cho các thành phần xâm nhập sâu vào lỗ chân lông da. Chờ 10-15 phút và rửa mặt với nước ấm mà không cần sử dụng bất kỳ xà phòng thời gian này. Bạn sẽ vui lên khi nhìn thấy khuôn mặt rạng rỡ của bạn.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm đệm đẹp chính hãng tại Edena với chương trình khuyến mãi lớn.

Các bài khác cùng chuyên mục: