a chau anh duong - Cặp vợ chồng bị đện giật chết, bỏ lại 2 con thơ tội nghiệp
Cả hai vợ chồng bị điện giật chết lúc sáng sớm tại xã Khánh Tiến, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau trong lúc bắt tôm tép dưới lòng kênh. Đây là gia đình đặc biệt, 2 vợ chồng chết để lại 2 con thơ tội nghiệp

Chính quyền huyện U Minh, tỉnh Cà Mau xác nhận vào chiều 17/8 rằng, tại địa bàn này vừa xảy ra vụ việc 2 vợ chồng bị điện giật tử vong. Nạn nhân được xác định là anh Lê Văn Nhớ (SN 1975) và chị Nguyễn Thị Ngon (SN 1983, cùng trú tại ấp 10, xã Khánh Tiến, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau).
Cặp vợ chồng bị điện giật chết thảm để lại 2 con thơ tội nghiệp, đối diện với những a chau anh duong sóng gió của cuộc đời (ảnh minh họa)

Vụ việc xảy ra lúc 5h sáng 17/8, khi hai vợ chồng anh Nhớ - chị Ngon xuống kênh phía trước nhà bắt tép. Trước đó, buổi chiều 16/8, vợ chồng này đã đặt lờ (dụng cụ để bắt tôm tép) xuống kênh, đồng thời kéo bóng đèn điện thắp sáng suốt đêm để báo hiệu các phương tiện lưu thông trên mặt nước tránh đi qua lại khu vực đang buông lưới.

Sáng sớm anh Nhớ xuống kênh “cất lưới” đã thả từ ngày hôm qua lên để lấy chiến lợi phẩm sau một đêm, lúc này ngoài trời có mưa nhỏ. Cùng thời điểm chị Ngon phụ giúp chồng bằng cách thu dọn dây điện, bóng đèn. Bất ngờ chị Ngon bị điện giật té ngã xuống. Anh Nhớ thấy vợ bị nạn lên cứu thì cũng bị điện giật. Đến khi người dân phát hiện được thì 2 vợ chồng này đã tử vong.

Cũng theo thông tin từ UBND xã Khánh Tiến, hai vợ chồng bị điện giật cháy sém một số bộ phận trên cơ thể. Cái chết của 2 vợ chồng trên thuộc hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn lại còn có 2 đứa con thơ nhỏ tuổi.

Hai đứa chịu cảnh mồ côi là Lê Quốc Khai (7 tuổi) và Lê Ngọc Quy (9 tuổi), đang theo học trường Tiểu học Trần Quốc Toản, tại xã Khánh Tiến, huyện U Minh. Đây là một gia đình thuộc diện hộ nghèo cực kỳ khó khăn và rất cần được nhiều người quan tâm, giúp đỡ.

a chau anh duong , a chau anh duong , a chau anh duong

Các bài khác cùng chuyên mục: