Khi bé đủ lớn để có thể tự mình đi vệ sinh, bạn nên tập chó be quen dân với những thói quen này nhưng nhó là phải có các dụng cụ hổ trợ phù hợp cho bé nhé! Khi bé đi vệ sinh chung bồn cầu với người lớn, bạn cần cho bé sử dụng thêm chiếc nắp Bô em bé đặt trên bồn cầu để bé được an toàn. Khi bé sử dụng một chiếc nắp bô an toàn để tự mình đi vệ sinh, bé sẻ tránh bị trượt ngã khi bước lên hoặc bước xuống, bố mẹ cụng đỡ lo lắng hơn. Với chiếc nắp bô vững và êm ái bé sẻ cảm thấy tự tin hơn khi có thể tự tập ngồi một mình, nắp bô cũng sẽ giúp bé ngồi an toàn hơn. Có một chỗ ngồi bô thoải mái sẽ giúp bé đi tiêu dễ dàng hơn.
Nắp bô để trên bồn cầu KUKU KU1035 được thiết kế để hỗ trợ cho bé dễ dàng ngồi lên toilet vừa sử dụng cho bé và cả người lớn. Vừa tập thói quen ngồi bồn cầu cho bé, vừa đảm bảo an toàn cho bé bị tuột xuống bồn cầu. Nắp bô được làm từ chất liệu nhựa an toàn cho bé, giúp bé đi vệ sinh được dễ dàng, thoải mái. Phù hợp khi bé đã lớn, thiết kế chống trượt cho bé chỗ ngồi an toàn, vững chắc, tính kinh tế cao.Thông tin sản phẩm Nắp bô để trên bồn cầu KUKU KU1035:Chất liệu: Nhựa PP cao cấp, an toàn, độ bền cao, thân thiện với da của bé.
Khả năng chịu nhiệt: -20°C - 100°C.
Màu sắc: Màu trắng
Xuất xứ: KUKU - Đài Loan


Chú ý:


Cho trẻ đi toilet bằng nắp vệ sinh khi có sự giám sát của người lớn. Sau khi dùng xong, rửa nắp bằng nước xà phòng rồi rửa lại bằng nước sạch và treo nắp lên cho khô ráo để dùng tiếp lần sau.
Xem thêm: Ghế rung cho bé


Nắp bô để trên bồn cầu KUKU KU1035. Giá 253,000đ giảm 17% còn 210,000đ. Chỉ có tại babyhotdeal.vn!

Nắp bô để trên bồn cầu KUKU KU1035

Thông tin liên hệ:------------------------------------------
Xem thêm chi tiết và liên hệ tại Babyhotdeal.vn - 0866769296
Babyhotdeal.vn - Cửa hàng chuyên phân phối sỉ lẻ các sản phẩm cho MẸ trên TOÀN QUỐC.Các bài khác cùng chuyên mục: