Youtube trong các năm gần đây đã trở thành một kênh ko thể thiếu cho cư dân Internet trên thới giới. Những công dụng của chúng thì mình cá là chúng ta chưa biết hết, mình thì 0 biết các các bạn nghĩ sao chứ có 1 tính năng của nó làm tôi 0 thích chút nào, đó là khả năng tự đông phát khi mở 1 Video. Bài viết hôm nay mình xin nói với các bạn Làm thế nào chặn auto phát Youtube nhé. Tôi thì thích GG Chrome nên chỉ chỉ dẫn trên Chrome thôi còn Firefox hay Opera thì cũng giống như, các bạn tự tìm hiều nhé.
Trước tiên chúng ta cần cài thêm 1 phần mở rộng cho GG Chrome (chrome.google.com/webstore/detail/magic-actions-for-youtube/abjcfabbhafbcdfjoecdgepllmpfceif/related?hl=en), Install là chuyện nhỏ nhé, chúng ta tự thành công bước này. Sau khi set up xong, bạn cứ mở lên bất kì một Video nào trên Youtube rồi nhấp vào phần set up.

Kéo xuống bên dưới 1 tí và chọn vào công dụng Stop Autoplay, vậy là xong, chúng ta thử mở 1 Video của Youtube khác thử lướt qua nào, tôi biết là các bạn làm được rồi.

Ngoài khả năng này thì phần mở rộng có rất nhiều công dụng nữa, mọi người có thể tự khám phá thêm để xem Youtube trở nên tuyệt vời hơn nhé.
Các bạn có thể áp dụng khả năng này ngay thời điểm này nếu muốn. Chỉ bằng cách thực hiện ngay thì mới biết thêm được kiến thức mới, đừng tiếc 1 tí thời nhé, mọi người có khả năng liên hệ với tôi Làm sao sửa đổi người xem Facebook. cám ơn rất nhiều bạn đã xem bài của tôi.

Các bài khác cùng chuyên mục: