Khi hầu hết mọi người nghĩ về Indianapolis, họ nghĩ về một trong hai điều. Họ hoặc là suy nghĩ của các đội bóng chuyên nghiệp Indianapolis Colts, hoặc họ nghĩ về cuộc đua Indianapolis 500 xe. Indianapolis tự hào của cả những điều đó, nhưng thành phố là hơn như vậy. Bạn có thể mua cho mình một tấm vé của hãng hàng không Emirates Airlines và thực hiện một chuyến bay tuyệt vời đi đến đây. Như mọi người cũng đã biết hãng hàng không Emirates Airlines là một hãng bay nổi tiếng của Dubai được bay cùng hãng này quả thật là điều không thể bỏ qua.


Indianapolis là thủ phủ của bang Indiana, thành phố lớn nhất của nó với khoảng 750.000 người, mà làm cho nó là thành phố lớn thứ 14 trong cả nước, và thành phố vốn lớn thứ hai ở Mỹ. Đó là ngay ở giữa của nhà nước, trong đó tất nhiên làm cho nó một trung tâm lớn cho tất cả những điều tốt đẹp về Indiana.

Indiana là một sự phân đôi thú vị ở chỗ nó là một khu vực đồng bằng có dưới 2% diện tích nước, tuy nhiên nó có một khí hậu rất ẩm ướt ở lần. Nó cũng có thể rất nóng, đôi khi có nhiệt độ trung bình trong 80 cao trong mùa hè. Nó không nhận được nhiều tuyết hoặc mưa, nhưng sẽ phải lo lắng theo thời gian về lốc xoáy. Vì vậy, bạn sẽ không được đến thăm Indianapolis vì thời tiết của nó.


Nhưng có nhiều thứ để xem và làm. Một trong những điểm thu hút chính của nó là Bảo tàng của trẻ em, trong đó cung cấp nhiều cuộc triển lãm lớn và bàn tay vào những thứ cho trẻ em để chơi với. Họ thậm chí có một cuộc triển lãm Halloween hàng năm bao gồm một ngôi nhà bị ma ám. Ngoài ra còn có một vũ trụ và một nhà hát trong đó đặt cho những live show.


Một điểm thu hút phổ biến ở thành phố là Sở thú Indianapolis, sở thú lớn nhất trong tiểu bang, với hơn 350 loài động vật khác nhau. Cuộc triển lãm đặc biệt nếu các triển lãm cá heo, mà còn có một mái vòm nhìn dưới nước.


Indianapolis là một thành phố của hành động, tuy nhiên, đó là những gì thường mang đến cho người dân thành phố. Tất nhiên, chúng tôi đã đề cập đến bóng đá, và chúng tôi đã đề cập ở Indianapolis 500. Ngoài ra còn có các cuộc đua Brickyard 400 xe, cũng được tổ chức tại Indianapolis Motor Speedway mỗi năm, và cho một lúc thành phố đã tổ một trong những công thức một cuộc đua Grand Prix mỗi năm. Indianapolis đã được nhà để nhiều NCAA March Madness bóng rổ trò chơi, bao gồm cả trận chung kết một vài lần. Ngoài ra còn có các Indy Jazz Festival, hàng năm một sự kiện 3 ngày đó rút ra những tên tuổi hàng đầu trên thế giới.


Và một cái gì đó độc đáo để Indianapolis là chỉ định của huyện văn hóa, mỗi người làm nổi bật tầm quan trọng lịch sử thành phố. Sáu là:


+ Broad Ripple Village
+ Massachusetts Avenue
+ Quảng trường Đài phun nước
+ Khu buôn
+ Canal và trắng State Park River
+ Indiana Avenue


Một thành phố lớn hiện đại với rất nhiều để làm và rất nhiều sự kiện thu hút mọi người từ khắp nơi trên đất nước. Indianapolis gấu kiểm tra ra.


Những tấm vé giá rẻ của Delta airlines đang chờ đón bạn tại Vietnam Booking hãy nhanh đến đây đặt vé để trở thành những người đầu tiên có tấm vé đi đến San Antonio. Nếu bạn không muốn đặt vé của hãng hàng không United Airlines thì bạn cũng có thể lựa chọn nhiều hãng hàng không khác nữa như United Airlines , Korean air hay China airlines chẳng hạn đừng bỏ qua cơ hội được một lần đặt vé máy bay đi đến thành phố xinh đẹp này nhé. Đặc biệt khi đến đây bạn có thể ghé thăm nhiều thành phố khác của nước Mỹ nữa rất là hấp dẫn đấy mọi người ạ.

Các bài khác cùng chuyên mục: