MMX K8 – tablet Hàn Quốc, dòng tablet cải thiện hiện đại về công nghệ đã được cho ra xã hội công nghệ. Tại lúc này độ lan tỏa của model máy tính bảng MMX K6 HV7 vẫn còn lớn thì hãng tablet MMX vẫn gây bất ngờ đến con người về một mẫu tablet cực mới đó là mẫu máy tính bảng MMX K8. Tại version này, MMX K8 được hãng MMX chú trọng một phiên bàn máy tính bảng có kích cỡ màn hình lớn hơn, hơn nữa dung lượng battery cực khủng giúp chúng ta có thể dễ dàng ứng dụng trên dòng máy tính bảng mới tinh này.

- máy tính bảng 3g

- máy tính bảng nghe gọi được

- ipad 1 cũ

Ứng dụng màn hình chống xước.

Sản phẩm máy tính bảng MMX K8 được bao phủ với nhựa dẻo cùng với lớp sơn giảm tối đa bám bụi giúp dòng tablet luôn sạch sẽ. Dòng tablet được làm mặt kính chống xước bền bỉ tạo tâm trạng yên tâm cho con người khi sử dụng. Mẫu máy tính bảng MMX K8 được thiết kế màn hình 8inch đi cùng độ phân giải tối đa đạt mức độ HD 800 x 1280 Pixels khiến hình ảnh hiển thị nhiều màu sắc bởi vậy cho phép mọi người có thể sử dụng thế giới sinh động.
Bộ nhớ trung tâm 4 nhân mạnh mẽ

Model máy tính bảng trở nên tuyệt vời hơn khi được sở hữu cấu hình tốt toàn diện: chiếc RAM 1Gigabyte cùng CPU quadcore khả năng xử lý chạm mốc 1.83 GHz, giúp máy tính bảng chạy mượt, tốn ít time trên HĐH Androi 4.4, cùng khả năng mở một lúc nhiều software. Nhiều hơn nữa MMX K8 được chế tạo bộ nhớ trong 16GB vì vậy chúng ta dễ đàng lưu giữ phim trên chiếc máy tính bảng này.
MMX K8 - mẫu tablet kết nối yêu thương.

Giúp ích gần hết sở thích của chúng ta, phiên bản tablet Hàn Quốc MMX K8 được hãng sản xuất ưu tiên khi hỗ trợ các chức năng: Bluetooth, 3G, WiFi hoạt động trên OS Android hỗ trợ người sử dụng share tiện ích, lướt mạng mọi vị trí, thỏa sức học tập trên OS Androi 4.4. Và, tính năng gọi điện được áp dụng vào chiếc máy tính bảng MMX K8 nên các thượng đế vô tư dùng tablet công nghệ này giống như một chiếc ”dế” phổ cập có thể kết nối với người thân

Camera sắc nét, chân thực

Chiếc tablet MMX K8 được thiết kế camera chính 5chấm siêu nét hỗ trợ khách hàng lưu trữ những hình ảnh không phai cùng cha mẹ. Dùng cam mặt tiền 2MP cho phép mọi người thực hiện những cuộc gọi điện có hình, hay là chụp ảnh tự sướng.

Pin dung lượng lớn.

Đi kèm với máy pin Li-Ion nên chiếc máy tính bảng Hàn Quốc này có thời gian chạy dài hơn một vài sản phẩm khác. Một tiến bộ mới cho máy MMX K8 nhờ pin có dung lượng lên đến 4200 mAh. Nếu ai hay phải giải trí trên sản phẩm máy tính bảng, sẽ quên đi suy tư về thời gian hoạt động của sản phẩm, và MMX K8 chính là sự chọn mua tuyệt vời của bạn chính bởi dung lượng Pin đi kèm dư dả khiến người tiêu dùng học tập với thiết bị trong thời gian nhiều hơn, hỗ trợ bạn hoàn thành hết tất cả công việc, xem phim thuận lợi.

Nguồn: http://www.khomaytinhbang.com/ipad-3/927158.html

Các bài khác cùng chuyên mục: