Trang New Tab của GG Chrome là gần như trống rỗng, Nhưng đã có nhiều phần mở rộng để làm đẹp chúng lên 1 chút. Bài viết này tôi xin cho biết chúng ta mở New Tab trong Google Chrome với hình Trái Đất nhé.

Đầu tiên thì mọi người cần cài đặt thêm Extension cho Chrome (chrome.google.com/webstore/detail/earth-view-from-google-ma/bhloflhklmhfpedakmangadcdofhnnoh/related), cài không có gì đặc biệt nhé, tôi không nói phần này. Phần mở rộng này sẽ thêm nhiều cảnh đẹp từ ảnh GG Maps vào trang Tab mới của mọi người, làm cho nó đầy sự sống hơn mỗi khi chúng ta muốn mở 1 trang web khác. Tuy nhiên cần chú ý rằng việc sử dụng Extension này sẽ loại bỏ các hộp tìm kiếm của Google & các link gần đây từ trang New Tab. bạn tiếp tục có thể dùng trên thanh địa chỉ ở phía trên cùng của màn hình để mở các liên kết hay thực hành đi tìm. Ngoài các hình đẹp, các bạn có khả năng click ảnhTrái Đất ở góc phải bên dưới để mở hình ảnh đó trong Google Maps.
Mọi người có thể áp dụng khả năng này ngay bây giờ nếu muốn. Chỉ bằng cách thực hiện ngay thì mới biết thêm được hiểu biết mới, đừng tiếc một tí thời nhé, chúng ta có thể liên hệ với mình Chrome còn cập nhật trên Win XP. Cám ơn bạn chúng ta đã xem bài viết của mình.

Các bài khác cùng chuyên mục: