Giải pháp trồng răng giả implant được mọi người đánh giá là giải pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên để cấy ghép răng implant thành công thì cần phải có một số điều kiện chính sau đây:
Điều kiện đầu tiên chính là yếu tố tự thân nghĩa là điều kiện này nằm ở bệnh nhân. Bệnh nhân cần có sức khỏe tốt và phần xương hàm không bị tiêu xương. Đây chính là hai điểm chính sẽ tạo thuận lợi tốt để trồng răng implant.
Điều kiện thứ hai là điều kiện không kém phần quan trọng đó là tay nghề của bác sĩ. Kỹ thuật trong rang implant là một kỹ thuật rất khó và cần có bác sĩ giỏi tiến hành cấy ghép thì mới tạo nên sự thành công tuyệt đối cho ca cấy ghép. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chọn nha khoa để trồng răng implant.
Một điều kiện cũng quan trọng đó là yếu tố trang thiết bị. Nếu một nha khoa có trang thiết bị hiện đại và vấn đề vệ sinh tốt sẽ hỗ trợ bác sĩ tiến hành cấy ghép trụ implant thành công và mang lại sự an toàn cho bệnh nhân.
Trên đây là một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của một ca cấy ghép implant. Tuy nhiên đối với một số bệnh nhân có xương hàm bị tiêu thì không hẳn là không cấy ghép được. Đối với vấn đề tiêu xương thì có cách giải quyết đó là ghép xương vào vị trí bị tiêu xương trước sau đó mới cấy ghép trụ implant.
Trước khi bạn tiến hành trồng răng implant thì bạn nên thăm khám sức khỏe tổng quát và bạn nên trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ thăm khám kỹ về hàm răng của bạn trước khi cấy ghép. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.
Nguồn: Những yếu tố để cấy ghép implant thành công

Các bài khác cùng chuyên mục: