Khi các tế bào khô hoặc da chết, mỗi ngày bụi bẩn và dầu khối mảnh vỡ từ chảy tự do qua lỗ chân lông da, nổi mụn và mụn đầu đen của bạn có thể phát triển trên mũi, cằm và khuôn mặt. Đôi khi các lỗ chân lông cũng có thể bị tắc, khi da bị viêm do các tế bào máu trắng quá mức. Hãy thử biện pháp làm đẹp da tự nhiên sau đây cho được thoát khỏi lỗ chân lông bị tắc và tận hưởng làn da mềm mại, dẻo dai, mượt mà và trẻ hơn.Hấp khuôn mặt của bạn là biện pháp khắc phục tại nhà hiệu quả nhất và ít tốn kém để làm sạch lỗ chân lông bị tắc. Hấp giúp mở cửa của các lỗ chân lông trên khuôn mặt và loại bỏ tất cả các tạp chất bị mắc kẹt bên trong chúng. Thực hiện theo 9 bước sau đây theo:

1. Hủy bỏ tất cả các việc làm đẹp với sự giúp đỡ của tẩy trang hoặc miếng lót sử dụng để lau sạch các trang điểm nhẹ nhàng. Chăm sóc mà tất cả các dấu vết của mắt và kem che khuyết điểm, cũng được gỡ bỏ.

2. Không sử dụng nước nóng, vì điều này có thể đốt cháy khuôn mặt của bạn và làm khô nó ra. Chăm sóc để giật gân khuôn mặt của bạn với nước ấm vài lần để rửa sạch cặn từ tẩy trang của bạn.

3. Rửa mặt bằng sữa rửa mặt nhẹ nhàng và nước ấm. Trong trường hợp da bạn khô, bạn không cần phải sử dụng một chất tẩy rửa. Nếu bạn thích sử dụng sữa rửa mặt, đảm bảo rằng nó là nhẹ, không mài mòn và không chứa bất kỳ hóa chất mà nếu không có thể bị khô khuôn mặt của bạn. Sử dụng nước ấm hoặc nước ấm để giữ cho lỗ chân lông của bạn mở.

4. Vỗ mặt khô bằng khăn mềm. Không bao giờ cố gắng để chà xát hoặc chà nó. Vùng da trên khuôn mặt của bạn là mỏng hơn và tinh tế hơn so với da trên phần còn lại của cơ thể của bạn. Bạn cần phải nuôi dưỡng nó nhẹ nhàng.

5. Điền vào một nồi nước, bọc ngoài bằng một nắp và hâm nóng trên bếp lò. Giữ nhiệt và trung cao và để cho nó nóng. Khi nước đủ nóng để bắt đầu sản xuất hơi nước, loại bỏ các nồi từ nhiệt.

6. Nếu bạn thích, thêm trà xanh, trà bạc hà, trà hoa cúc, hoặc một số loại thảo dược khác hoặc trích xuất để chăm sóc cho khuôn mặt của bạn. Đối với làn da bị mụn, thêm một vài giọt tinh dầu cây trà vào nước để điều trị mụn trứng cá của bạn.

7. Gấp một khăn tắm lớn và đặt nồi trên phòng tắm của bạn. Đặt một chiếc khăn trên đầu của bạn và dựa trên mặt nước bốc hơi. Thực hiện một lều của khăn lên đầu, vai và nồi để đảm bảo rằng hơi nước là hướng đến khuôn mặt của bạn. Cho phép hơi nước để ngâm vào lỗ chân lông trên khuôn mặt của bạn trong 10 phút.

8. Rửa mặt bằng nước mát để rửa sạch các tạp chất nổi lên từ các lỗ chân lông của bạn. Các nước mát cũng sẽ giúp đóng lỗ chân lông của bạn và thắt chặt da của bạn.

9. Làm khô khuôn mặt của bạn và áp dụng một mực chất lượng tốt để cân bằng độ của làn da của bạn. Áp dụng một loại kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng để ngăn chặn khuôn mặt của bạn khỏi bị khô.

Hi vọng sau 9 bước dưới đây làm đẹp da tự nhiên sau đây cho được thoát khỏi lỗ chân lông bị tắc, cho bạn tự tin yêu đời hơn trong cuộc sống.

Hiện nay các sản phẩm chăn đệm đang được sử dụng phổ biến với những mẫu chăn hoa văn, đệm lò xo bật nẩy giữ cột sống thoải mái có tại Edena.

Các bài khác cùng chuyên mục: