Là Học viện thẩm mỹ trước hết tại Việt Nam cấp bằng quốc tế , Bich Nguyet Beauty Academy website: http://bichnguyetacademy.com/ hứa hẹn sẽ trở nên địa chỉ dạy nghề uy tín và tin tưởng nhất dành cho các bạn trẻ mê say lĩnh vực làm đẹp .


Bich Nguyet Beauty Academy được thành lập từ Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School – một trong ba Học viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc . Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp , giáo trình đạo tạo theo tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống trang thiết bị đương đại , cơ sở vật chất được đầu tư bạc tỷ , Bích Nguyệt Beauty Academy xứng đáng trở thành Học viện thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam .

Cấp chứng chỉ quốc tế
Nhận được sự tin cậy và đánh giá cao của giới chuyên gia trong và ngoài nước , Bich Nguyet Beauty Academy vinh diệu là đơn vị đại diện độc quyền của Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc tại Việt Nam , đồng thời là địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ duy nhất cấp bằng quốc tế . Đây cũng chính là điểm khác biệt và độc đáo của Học viện đào tạo mà không phải trung tâm dạy nghề thẩm mỹ nào cũng có được .


Lễ ký kết hợp tác giữa Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt và Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc

Bằng cấp quốc tế này chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn mở ra cánh cửa dịp việc làm tiệt trong ngành thẩm mỹ . Bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong và ngoài nước ngay sau khi tốt nghiệp .

đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp
Khẳng định là Học viện thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam , Bich Nguyet Beauty Academy luôn đặt yếu tố chất lượng giảng viên lên vị trí hàng đầu . quờ quạng các giảng sư đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trở lên trong ngành thẩm mỹ .

Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững và được đào tạo một cách bài bản tại Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc , 100% giảng viên đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và bằng cấp quốc tế nên phương pháp giảng dạy và truyền đạt vừa khoa học , vừa dễ hiểu , giúp các bạn học viên dễ dàng hấp thụ .

Giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế
Giáo trình đào tạo được thiết lập theo tiêu chuẩn quốc tế trên cơ sở giáo trình chuẩn của Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc với nhiều chương trình dạy và học khác nhau , đa dạng từ cấp độ căn bản đến nâng cao , gồm đầy đủ các kiến thức chuyên môn cấp thiết trong ngành thẩm mỹ .

Hơn thế nữa , đến với Bich Nguyet Beauty Academy học viên sẽ được trải nghiệm sự dị biệt trong phương pháp giảng dạy , đồng thời với việc trang bị kiến thức một cách chắc chắn đó là kỹ năng thực hiện nhuần nhuyễn và tác phong chuyên nghiệp . Với 80% thời gian khóa học dành cho các tiết học thực hành bằng công nghệ cao sẽ giúp các bạn học viên nắm bắt được kỹ thuật một cách bài bản để chóng vánh trở nên những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp .

Đầu tư cơ sở bạc tỷ
Nhận thức rõ vai trò và tầm quan yếu của công nghệ trong thẩm mỹ làm đẹp , Bich Nguyet Beauty Academy còn chú trọng đầu tư cơ sở bạc tỷ với hệ thống trang thiết bị , phòng ốc đương đại cùng máy móc , công nghệ tiên tiến nhất thế giới , 100% du nhập từ nước ngoài như công nghệ làm trắng da White Skin , công nghệ Thermage giúp trẻ hóa da mặt , công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light ,… giúp các bạn nhanh chóng bắt kịp sự phát triển của khoa học công nghệ trong ngành thẩm mỹ . Từ đó , tạo ra sự vượt trội về chất lượng học viên .

Cam kết hỗ trợ việc làm
Với phương châm “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng” , vơ các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được Bich Nguyet Beauty Academy cam kết tương trợ việc làm . Học viên ra trường với tay nghề vững chắc sẽ được Học viện giới thiệu việc làm lương cao tại các thẩm mỹ viện , các spa là đối tác của Học viện trong cả nước . Chính bởi thế , đến với Bich Nguyet Beauty Academy bạn sẽ không phải lo âu về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp .

Các bài khác cùng chuyên mục: