key kaspersky internet security 2015 còn được biết đến với cái tên KIS 2015 đã được ra mắt cuối năm 2014 . Khá nổi danh với danh hiệu phần mềm diệt virus số 1 trên thế giới cùng với rất nhiều giải thưởng danh giá , chiếm phần đông người sử dụng phần mềm này . KIS 2015 full hứa sẽ bảo vệ các thiết bị có kết nối internet của bạn 1 cách mạnh mẽ nhất trước những sự tiến công của virus hay các phần mềm độc hại khác cũng như nguy cơ tiềm tàng đến từ internet . Và để giúp bạn tận hưởng bản quyền đến năm 2016 miễn phí của phần mềm này , bạn hãy theo dõi từng bước sau đây nhé !


Giao diện của KIS 2015 đã được đổi thay hoàn toàn sang phiên bản mới đơn giản , chuyên nghiệp và hết sức tinh tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng của phiên bản cũ . Với cơ chế cập nhật dữ liệu liên tiếp , bảo vệ máy tính theo thời gian và tự động quét thiết bị sẽ giúp ngăn chặn và đánh bật những mối ác hại cho thiết bị của bạn . Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng KIS 2015 .


Download key kis 2015 Full đến năm 2016 : www .fshare .vn/file/LWGC47D2W29W

giả dụ máy tính của bạn không kết nối với internet thẳng băng thì bạn nên dùng Kaspersky Antivirus 2015

Trong trường hợp mã kích hoạt gặp lỗi bạn cần dùng tới Kaspersky Reset Trial và làm mới lại bản dùng thử 30 ngày .

* Hướng dẫn cách kích hoạt Kaspersky Internet Security 2015 ( KIS 2015 ) Full
1 . Ngắt kết nối của mạng Internet tới thiết bị

2 . Cài đặt Kaspersky Internet Security 2015 ( KIS 2015 )

3 . Sau khi cài đặt xong bạn tạm dừng Kaspersky Protection bằng cách click chuột phải phải biểu trưng KIS ở góc phải và chọn vào mục Pause Protection như hình bên dưới :


4 . Chọn tiếp như hình dưới .


5 . Khởi chạy Kaspersky Internet Security 2015 ( KIS 2015 ) và Disable Self-Defense bằng cách truy cập vào Setting > Additional > Self-Defence – bỏ chọn

6 . Bước tiếp theo bạn phải click chuột phải vào tượng trưng góc phải và chọn Exit để thoát hẳn Kaspersky Internet Security ra ngoài .

7 . hiện thời bạn cần phải giải nén tập tin kích hoạt đã được tải ở trên . Đầu tiện bạn chạy file Patch bằng cách nhấn vào Patch , xuất hiện 1 hộp thoại thì bạn nhấn OK .

8 . Tiếp theo là bạn cần chạy các file có ở trong thư mục Manual , lưu ý là chạy từng cái 1 .

9 . Sau đó bạn cần kết nối lại Internet và bật chế độ bảo vệ để sử dụng .

Vậy là kết quả đạt được bạn sẽ có được bản quyền Kaspersky Internet Security 2015 ( KIS 2015 ) 3 năm rồi nhé , đặc biệt hơn nữa là nó còn sử dụng được cho 3 máy tính nữa , hãy thử ngay nhé !

Nguồn: http://envirolanduse.com/chu-de/he-l...den-2016.8374/

Các bài khác cùng chuyên mục: