Tấm vé máy bay đi Minneapolis hay vé máy bay đi Mỹ giá rẻ sẽ là chiếc chìa khóa tuyệt vời đưa bạn đến với một thành phố đầy mê hoặc của nước Mỹ. Từ những cảnh quan đẹp tựa tranh vẽ cho đến những nét độc đáo về văn hóa và ẩm thực, thành phố này có vô vàn điều thú vị để du khách thỏa sức khám phá.

Những điều cần biết khi bắt đầu du lịch đến Minneapolis, Mỹ:
Minneapolis có vẻ như là như là nơi hoàn hảo để xây dựng một ngôi nhà, với những con sông, thác, và các hồ xung quanh họ. Các Sioux và các quốc gia Ojibwe có một lúc gọi nơi này của riêng mình, cho đến khi Issati Sioux bắt một nhà truyền giáo Dòng Phanxicô, Cha Louis Hennepin, khoảng 1680. Một thành viên của một đoàn thám hiểm thăm dò, ông và hai người khác vô tình đi du lịch với Sioux sáu tháng trong khi ông đổi tên nước thay mặt cho nước Pháp. Bằng cách nào đó tên của St. Anthony Falls sống sót lâu sau khi Cha Hennepin đi trở lại châu Âu, và các tin tức về các nguồn lây lan tự nhiên. Khi người Mỹ trở lại ở lại, người Ấn Độ cuối cùng đã "di dời".

Những người lính từ gần Fort Snelling mất cây lúa mì địa phương và bắt đầu xây dựng nhà máy gần thác. Sự kết hợp của sức nước và tài nguyên thiên nhiên, chẳng hạn như lúa mì và gỗ, thu hút xay xát kinh nghiệm từ phía đông, và với họ đến nhiều người định cư, tất cả tìm kiếm việc làm. Một người phụ nữ Dakota enterprising thậm chí còn dùng xuồng của mình để kiếm tiền bằng cách chở người qua sông Mississippi. Khi báo chí đã đến thị trấn, các tờ báo có thể tạo điều kiện cho các cuộc thảo luận về cách đặt tên các cộng đồng đang bùng nổ. Họ quyết định kết hợp từ Sioux "Minne" với hậu tố Hy Lạp "-polis" để đặt tên nó là "thành phố của nước".
Đường sắt đã cho nhiều nhà máy xay một lựa chọn vận chuyển hiệu quả hơn, và giúp thành lập Minneapolis là một nhà sản xuất chính của bột và gỗ. Một cuộc khủng hoảng phát sinh khi sự toàn vẹn cấu trúc của nguồn năng lượng của họ, St. Anthony Falls là trong câu hỏi, nhưng quân đội Mỹ Corps of Engineers đến để giải cứu có chuyên môn và kinh phí liên bang. Mặc dù nguồn cung gỗ sẽ bị cạn kiệt vào đầu thế kỷ 20, lúa mì là một nguồn tài nguyên tái tạo và các nhà máy bột mì tiếp tục phát triển mạnh. Minneapolis dẫn đầu thế giới trong sản xuất bột trong nhiều năm, cho đến khi cuộc Đại khủng hoảng lệch cung cầu. Bột ngũ cốc và tiếp tục là ngành công nghiệp lớn trong khu vực.
Công dân Minneapolis đã chia sẻ của họ về sự phấn khích trong thế kỷ 20. Hai nhà xây dựng bộ chế hòa khí đã quyết định xây dựng một máy bay 25 mã lực vào năm 1909 (chỉ sáu năm sau khi Kitty Hawk), và có lẽ lấy cảm hứng từ một triển lãm bay 14 phút tại Minnesota State Fair tiếp theo. Năm 1921, mở màn cho lần đầu tiên sản xuất sân khấu tạp kỹ của thành phố là một hành động ít được biết đến gọi là Marx Brothers. Một cuộc đình công Teamsters bạo lực vào năm 1934 đã nhận được sự chú ý của các chính phủ, những người đã phải can thiệp để bình tĩnh điều xuống. Cơn bão khác bị phong vào năm 1946 khi thị trưởng Hubert H. Humphrey trả lời báo cáo của chống Do Thái ở Minneapolis bằng cách sử dụng văn phòng của mình để có một tiếng nói cho dân quyền. Cải tiến kỹ thuật tại St. Anthony Falls được đặt ra bởi những năm 1960, và du lịch bắt đầu tăng mạnh sau khi hoàn thành các Mall of America vào năm 1992.

Hôm nay, Minneapolis luôn được xếp hạng là một trong những nơi tốt nhất để sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ. Phát triển hiện đại như đường chim bay cho người đi bộ kèm và Vườn điêu khắc tiếp tục truyền cảm hứng cho một số người, nhưng với những người khác, nhân vật của thành phố sẽ luôn luôn được xác định bằng các nguồn tài nguyên thiên nhiên và di sản người Mỹ bản địa của nó.
Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking
Vietnam Booking là đại lý bán vé máy bay uy tín chuyên cung cấp vé máy bay đến các thành phố của Mỹ như: vé máy bay đi Minneapolis, vé máy bay đi Detroit, vé máy bay đi Chicago, vé máy bay đi Las Vegas… Với hệ thống đặt vé thông minh của Vietnam Booking, bạn chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, số lượng người vào Form đặt vé, click Tìm chuyến bay. Sau đó, bảng giá các hãng hàng không có chuyến bay sẽ hiện ra giúp bạn dễ dàng so sánh giá, xem thông tin chuyến bay, đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng.

Các bài khác cùng chuyên mục: