Nhanh tay trở thành chủ nhân của những tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào những cảnh đẹp thiên nhiên bất tận và trải nghiệm cùng những trò chơi tuyệt vời ở mọi nơi trên thế giới.

Khám phá những lễ hội độc đáo tháng 11 tại Charlotte:
Mùa thu có thể đã qua nhưng những ngày lễ lớn nhất trong năm bắt đầu tiếp cận với sự mở cửa của tháng mười một. Trong khi lễ hội mùa thu đang chảy ra như là mùa đông cuộn trong, vẫn còn rất nhiều điều phải làm trong Charlotte trong tháng Lễ Tạ Ơn. Đối với năm lễ hội tháng mười một phổ biến ở Charlotte và các khu vực lân cận, đọc trên.
Liên hoan Sôcôla: Khai mạc ngọt ngào đi kèm với mỗi tháng mười một là Rock Hill, SC tổ Sôcôla hoan Suy Dreams hàng năm của mình. Nằm ngay phút về phía nam của Charlotte, lễ kỷ niệm này thực sự là hình ảnh một người yêu sô cô la của. Mua cho bạn bè và gia đình của những món quà Giáng sinh hay làm hỏng chính mình mua mua món ngon của riêng bạn.
Southern Christmas Show: Giáng sinh hàng năm tổ chức tại Charlotte Hiện mỗi năm thường theo sát gót của lễ hội sôcôla Rock Hill của cho người mua hàng thậm chí nhiều sự lựa chọn cho món quà Giáng sinh. Đồ trang trí thủ công có sẵn để được cá nhân hóa trong khi hương thơm của quế hạt rang lấp đầy không khí. Nhận tất cả các mua sắm của bạn thực hiện ở một nơi và để biết rằng mua hàng.
Hill Sheepdog Trials, Huntersville, NC: Lấp đầy với Collie biên giới và huấn luyện viên của họ. Hãy nhanh 20 phút lái xe về phía bắc của Charlotte với con chó yêu thích của bạn / s và tham gia vui vẻ tại Trials Hill nông thôn Sheepdog hàng năm và Dog hoan mà chó đã thỏa thích người xem, trẻ em chơi trên inflatables và người lớn có thể mua thực phẩm, cửa hàng, xem biểu diễn live và nhiều hơn nữa.
Le Beaujolais Nouveau Wine Tasting: Lễ hội những người yêu thích sô cô la có được một lễ hội ở Rock Hill. Những người yêu chó 'có được một trong Huntersville. Không chịu thua kém, Charlotte tổ chức một lễ hội đặc biệt dành cho những người sành rượu. Le Beaujolais Nouveau Wine Tasting Lễ hội xuất phát từ truyền thống của Pháp kỷ niệm "Les vendanges Premiere," thu hoạch nho đầu tiên của mùa giải. Liên hoan khán giả có thể thưởng thức các loại rượu vang ngon sánh với các loại pho mát tinh tế, nghe nhạc sống, tham gia vào một cuộc đấu giá im lặng và xổ số và học hỏi lời khuyên từ các cuộc biểu tình nấu ăn.

Belk Carolinas 'Carrousel Parade: Bạn không cần phải đi du lịch đến thành phố New York cho Thanksgiving Day Parade của Macy; Charlotte có của nó rất riêng. Tài trợ bởi Belk, các 'Carolinas Carrousel Parade đã Charlotteans ly kỳ kể từ năm 1947. Vẽ đám đông lên đến 165.000 người mỗi năm, không có gì lạ TravelMuse.com định cuộc diễu hành là cuộc diễu hành Lễ Tạ Ơn lớn thứ tư của Hoa Kỳ vào năm 2008. người tham gia diễu hành bao gồm diễu hành ban nhạc, bước khoan và các đội, phao, biểu diễn trực tiếp và nhiều nhóm khu vực khác.
Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking
Du lịch cùng vé máy bay đi Charlotte giá rẻ của các hãng hàng không mở bán tại Vietnam Booking là cách tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm chi phí cho hành trình khám phá “nóc nhà nước Mỹ”. Vietnam Booking là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, vé máy bay đến các thành phố lớn của Mỹ như: vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Boston, vé máy bay đi Charlotte… của các hãng hàng không uy tín: American Airlines, China Airlines, All Nippon Airways, Vietnam Airlines, EVA Air … Bạn hãy liên hệ với Vietnam Booking theo số điện thoại: (04) 3732 2333 tại Hà Nội và (08) 3827 0404 / (08) 3956 2142 tại Hồ Chí Minh khi có nhu cầu.

Các bài khác cùng chuyên mục: