Thang máy cuốn hay cũng được gọi là cầu thang máy, là một thiết bị vận chuyển người, dạng băng tải. THANG MÁY CUỐN HIKARU hay cũng được gọi là cầu thang máy, là một thiết bị vận chuyển người, dạng băng tải.
Thang máy cuốn được thiết kế để chở người từ điểm này đến điểm khác - mọi nơi - ví dụ như khách sạn, văn phòng, siêu thị và sân bay mang đến sự tiện nghi thoải mái kết hợp với khả năng sáng tạo để tùy chỉnh linh hoạt các sản phẩm thang cuốn nhắm thích nghi tối đa với mọi môi trường.

các mẫu thang máy cuốn hiện đại
Có nhiều cách bố trí thang cuốn rất đa dạng, vừa tạo điểm nhấn cho trung tâm tòa nhà, đồng thời giúp tiết kiệm không gian. Ngoài ra bố trí cho thang cuốn Oriental cũng đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau của mỗi tòa nhà và theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.
Đường đi của thang cuốn phổ biến là đường thẳng nhưng một số khác được thiết kế dạng xoắn ốc để tiết kiệm diện tích. Thang cuốn thường được lắp ở các sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại, các ga tàu điện... Thang cuốn hiện đại được sử dụng từng đôi với một chiều lên và một chiều xuống.
Thang cuốn hiện đại có những mô hình kiểu mẫu sau:


mẫu thang máy cuốn thiết kế sang trọng lịch lãm


Thang máy tải hàng
Bảo trì thang máy

Các bài khác cùng chuyên mục: