Theo các nhà thầu cơ điện, năm nay các hãng điều hòa đều tung ra các loại máy lạnh với tính năng tiết kiệm điện, bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh những cải tiến về tiết kiệm điện năng, khả năng lọc không khí… thì năm nay công nghệ điều hòa còn có thêm tính năng đuổi muỗi nhờ sóng siêu âm sạch.

• Điều hòa đuổi muỗi
Năm nay, hãng LG đã giới thiệu dòng sản phẩm mới có công nghệ đặc biệt: xua muỗi. Sản phẩm máy lạnh này được tích hợp thiết bị siêu âm có chức năng xua đuổi muỗi trong phòng.
Qua kiểm tra tính năng trên và qua khảo sát của các nhà thầu cơ điện, Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung Ương (NIMPE) tại Việt Nam, đã xác nhận công nghệ đuổi muỗi của dòng máy lạnh mới LG đạt hiệu quả 82%. Trung tâm kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek Group PLC tại London, Anh Quốc cũng đã cấp giấy chứng nhận việc tích hợp công nghệ trên vào máy lạnh là “tuyệt đối an toàn với người sử dụng”.

• Tiết kiệm điện năng
Năm nay, điều hòa Panasonic và Daikin đều hướng tới phát triển công nghệ Inverter. Qua các đối tác đã từng sử dụng công nghệ này, các nhà thầu cơ điện thấy rằng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng lên tới 30%, ngoài ra độ ồn thấp, hiệu quả làm lạnh nhanh hơn máy điều hòa thông thường.
Nagakawa Việt Nam cũng đưa ra sản phẩm Nagakawa Inverter KingAir sử dụng công nghệ biến tần thông minh Smart Inverter, thông qua các sensor cảm biến nhiệt chính xác, có thể thay đổi nhiệt độ và hướng gió sao cho phù hợp, vừa tạo cho người tiêu dùng cảm giác thoải mái, vừa tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

• Làm sạch khuẩn không khí
Để phục vụ gia đình có người già và trẻ nhỏ, điều hòa không khí Panasonic được thiết kế có khả năng lọc sạch không khí, diệt vi khuẩn, bụi bẩn có kích thước rất nhỏ đem lại sự thoải mái cho người dùng nhờ công nghệ Nano-G.
Năm nay, hãng Daikin có bước tiến vượt bậc đó là cho ra mắt sản phẩm sử dụng gas R32 thân thiện môi trường, hướng tới cuộc sống vì tương lai.
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: www.codienlanh.com
Email: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 3894 1921 – Hotline: 0909 169 059 (Mr.Trung)
Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Các bài khác cùng chuyên mục: