Một trong những yếu tố quan trọng nhất để đạt được một giấc ngủ sâu hơn là một số tiền thích hợp của không gian. Điều quan trọng là phải xem xét số tiền thực tế của không gian ngủ bạn sẽ có sẵn cho một tấm đệm mới. Nói chung, một tấm đệm nên dài hơn và rộng hơn so với số lượng không gian bạn và người cùng ngủ với bạn sử dụng để ngủ. Các kích thước đề nghị cho hai người lớn phải ngủ trên một chiếc giường cỡ nữ hoàng vua kích thước. Xin lưu ý rằng kích thước đệm hơi thấp hơn so với kích thước giường tiêu chuẩn để phù hợp với bên khung của giường.Các kick thước đệm lò xo để bạn lựa chọn

1. Đôi kích thước đệm thường được thực hiện để phục vụ một đứa trẻ hay một người lớn ngủ. Nhân dịp khi bạn cần đẻ với con bạn nó nên chứa, nhưng sẽ có một chút đông đúc. Nếu bạn là một người trưởng thành cao hơn bạn có thể muốn xem xét một kick thước khác mà sẽ cung cấp cho bạn dài thêm.

2. Kích thước đầy đủ của đệm lò xo hoặc còn được gọi là một đôi tiêu chuẩn thường được sử dụng cho hai người lớn, khi các ngôi nhà và phòng ngủ được xây dựng nhỏ hơn nhiều. Bây giờ nó thường được mua để sử dụng người duy nhất và phòng khách đôi khi nhỏ hơn. Nó là một sự phù hợp chặt chẽ với hai người lớn và dài như một đôi. Hai người lớn đang ngủ trên một kích thước đầy đủ là tương đương với mỗi người ngủ trên một tấm đệm giường cũi. Hầu hết mọi người có một lựa chọn đối tác ngủ cho kích cỡ nữ hoàng. Đầy đôi khi có thể được đặc biệt ra lệnh trong hiệp phụ dài.

3. Kích thước rộng và dài là độ dài đệm lò xo giống như một nữ hoàng, nhưng nhiều hơn. Nếu bạn có không gian nó cung cấp các phòng nhất cho các cặp vợ chồng. Vua giường kích thước cũng là tuyệt vời nếu bạn có trẻ em hoặc thú nuôi người thích chia sẻ giường của bạn. Đối với người dân rất cao bạn cũng có thể đặt hàng đặc biệt.

Đệm kích thước tùy chỉnh

Các kích thước hiển thị ở trên là kích thước đệm lò xo Hàn Quốc của chúng tôi. Ngoài ra, còn kích cỡ tùy chỉnh mà có thể được cho một chiếc giường đặc biệt, giường cổ, giường và giường khác. Các chuyên gia cung cấp các tùy chỉnh kích thước giường nệm từ đối tác sản xuất của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng tại thành phố Hồ Chí Min với số (08) 5407 0888 hoặc ghé thăm chúng tôi ngày hôm nay.

Các bài khác cùng chuyên mục: