Sẹo có thể là một biểu tượng của một trận chiến cũng đã chiến đấu. Nhưng đối với hầu hết chúng ta, những vết sẹo mang theo những ký ức đáng sợ. Những kỷ niệm có thể phai nhạt, nhưng những vết sẹo vẫn còn. Sẹo thậm chí có thể mang lại sự tự tin xuống cấp, khiến chúng tôi cảm thấy xấu hổ. Bạn có thể đã thử tất cả các phương pháp để loại bỏ những vết sẹo, và những nỗ lực của bạn phải đã đi trong vô vọng. Loại bỏ những vết sẹo cũ có thể là một thách thức, nhưng nó không phải là một nhiệm vụ không thể bằng bất kỳ phương tiện. Loại bỏ những vết sẹo cũ có thể cung cấp cho bạn sự tự tin và quyết tâm để đối mặt với thế giới.

Sẹo có thể là một kết quả của chấn thương, bỏng, mụn trứng cá, mụn, vết côn trùng cắn, thủy đậu và phẫu thuật. Sẹo có thể bị xỉn màu da và để lại một dấu ấn vĩnh viễn trên mặt và cơ thể. Mặc dù một số bộ phận của cơ thể không thể nhìn thấy, có những vết sẹo trên khuôn mặt có thể rất lúng túng và khó xử lý.

Công thức làm đẹp da tự nhiên để loại bỏ sẹo1. Hành tây

Đây là một ngạc nhiên nhưng một điều trị kỳ diệu cho những vết sẹo cũ. Hành tây có đặc tính kháng viêm giúp ức chế sự sản xuất collagen, từ đó giúp trong mờ dần những vết sẹo. Chiết xuất đến trong gel hoặc kem mà có thể được áp dụng thường xuyên để có được một làn da khuyết điểm.

2. Mật ong

Mật ong nguyên chất là một liệu pháp già biết để loại bỏ và mờ dần những vết sẹo. Nó kích thích tái tạo mô và rất hiệu quả trong việc điều trị các vết thương. Trộn mật ong nguyên chất và baking soda theo tỷ lệ bằng nhau. Massage trên vùng sẹo trong khoảng 3-5 phút. Đặt một chiếc khăn nóng trên khu vực. Khi khăn nguội, lau vùng sạch.

3. Chanh

Chanh rất giàu AHA giúp loại bỏ tế bào da chết và làm thuốc tẩy tự nhiên trên những vết sẹo cũ. Nước chanh giúp làm sáng vết sẹo và xóa chúng theo thời gian. Đầu tiên đảm bảo rằng các vùng da quanh vết sẹo được làm sạch triệt để. Ngâm một quả bóng bông trong nước cốt chanh. Chà bóng bông trên khu vực bị ảnh hưởng. Giữ nó trong khoảng 10 phút và sau đó rửa sạch. Sau khi áp dụng nước ép chanh, thoa kem chống nắng nếu bạn có kế hoạch để bước ra.

4. Lô hội

Lô hội có tính chất kháng viêm giúp giảm kích ứng da, loại bỏ các vết sẹo và khuyến khích việc tái tạo tế bào da mới. Tìm thấy trong các hình thức của thuốc mỡ, kem và gel, aloe vera có thể được sử dụng trên da mỗi ngày.

5. Phương pháp điều trị sẹo bằng laser

Nếu không ai trong số các phương pháp đã đề cập ở trên làm việc ra, điều trị bằng laser có thể được đưa ra một thử. Quá trình này được sử dụng trên vết sẹo kéo dài và cứng đầu. Laser điều trị hiệu quả loại bỏ tất cả các vết sẹo và cho một làn da ngay cả.

Hãy thử những công thức lam dep da tu nhien này nhanh và sớm, bạn sẽ sẵn sàng để đối mặt với thế giới mà không có bất kỳ bối rối. Đó là thời gian để nói lời tạm biệt với những vết sẹo cũ.

Giới thiệu mẫu xe đạp mới: Hiện nay Ashanbike đang có những mẫu xe dap dien gia re mới nhập về như ashan cool, yadea 2015, zoomer, Njnja...

Các bài khác cùng chuyên mục: