Nhắc về GG thì mọi người nghĩ ngay đến chuyện đi tìm nhưng ngoài tính năng đó thì Google còn rất nhiều dịch vụ tuyệt vời cho bạn sử dụng. Hôm nay mình xin giới thiệu bạn 1 dịch vụ hay của Google đó là Google Keep. Google Keep là 1 chương trình chú thích được sở hữu bởi Google, hoạt động vào ngày 20/3 /2013, Google Keep là có sẵn giống như là 1 phần mềm di động cho HĐH Android và như là một phần mềm web.

GG Keep có một số khả năng bao gồm cả màu sắc cho các ghi chú, chèn hình hình, tạo danh sách, đi tìm theo màu sắc... Người áp dụng có khả năng cấu hình thời gian hoặc nhắc nhở cho các ghi chú. GG Keep cho phép người sử dụng phân loại chú thích bằng cách dùng các thư mục hoặc nhãn. Google Keep là 1 công cụ lí tưởng cho mọi người save các ý tưởng 1 cách trực quan & sinh động, tôi tin chắc rằng sau khi sử dụng một thời gian thì chúng sẽ trở nên tool ko thể thiếu của bạn.
Mọi người có khả năng áp dụng công dụng này ngay thời điểm này nếu muốn. Chỉ bằng cách thực hành ngay thì mới biết thêm được kiến thức mới, đừng tiếc một tí thời nhé, mọi người có khả năng liên hệ với tôi Cách thay đổi người xem Facebook. cám ơn rất nhiều bạn đã tham khảo bài của mình.

Các bài khác cùng chuyên mục: