Suy nghĩ bé sẽ tốt đẹp hơn với một bộ chăn ra gối nệm gấp trên giường của mình. Mặc dù có thể bạn sẽ không mơ ngủ mà không thể, em bé của bạn, những người đang ngủ phẳng và phát hiện trên tấm nệm từ khi mới sinh, không biết những gì cô ấy mất tích. Và giữ cô trong bóng tối về phụ kiện giường lò xo là một điều tốt.Gối đặt em bé của bạn có nguy cơ bị ngạt thở và đột tử trẻ sơ sinh, đặc biệt là trong bốn tháng đầu tiên của cuộc đời. Ngay cả sau thời gian có nguy cơ cao đối với đã trôi qua, hầu hết các chuyên gia khuyên không giao ra một cái gối lò xo cho đến khi em bé của bạn di chuyển sang một chiếc giường một nơi nào đó giữa 18 đến 24 tháng. Bởi sau đó, ngay cả những rủi ro còn lại nhẹ đã biến mất.

Đối với chăn ra gối nệm gấp cùng một lời khuyên đúng sau này là tốt hơn so với sớm hơn không chỉ vì những nguy cơ ngạt thở, nhưng vì khả năng của sự vướng mắc. Những em bé đang hoạt động vào ban đêm có thể dễ dàng bị bắt trong một tấm chăn, mà có thể dẫn đến té ngã và vết bầm tím và thất vọng. Đó là lý do tại sao hầu hết các chuyên gia khuyên bạn nên tổ chức trên nhét một em bé trong một cái chăn lò xo cho đến ít nhất là giữa chừng qua năm thứ hai.

Nếu bạn lo lắng về việc giữ ấm cho bé vào những đêm lạnh, ăn mặc của cô trong một mảnh đồ ngủ lò xo bằng chân trên đầu trang của những bông nhẹ. Và khi bạn quyết định để ném vào gối và chăn, tiếp tục chơi nó an toàn: Chọn một begối đó là nhỏ và rất phẳng và một tấm chăn đó là trọng lượng nhẹ.

Hãy cho bé của bạn những giấc mơ ngọt ngào trên bộ chăn ra gối nem lo xo an toàn nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: