Cắt mí mắt
Ảnh hưởng đầu tiên của sự lão hóa da là trên vùng mắt, các tổ chức da quanh mắt trở nên lỏng lẻo cộng với sự sản sinh các sợi Collagen giảm đi khiến cho vùng da mí mắt chùng xuống và chảy xệ. Lượng mỡ trên mí mắt tích tụ nhiều dẫn đến tình trạng sụp mí, điều đó làm ảnh hưởng đến khuôn mặt khiến bạn trở nên nặng nề và thiếu sức sống.

Cắt mí mắt chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn lấy lại nếp mí tự nhiên mà không để lại sẹo, đây là tiểu phẫu thẩm mỹ với mục đích tạo nếp mí mới rõ nét và tươi tắn, giúp đôi mắt to tròn hơn. Đồng thời phương pháp này khắc phục hoàn toàn tình trạng lão hóa như: mỡ bọng mắt, da chùng.. tạo nếp mí mới tự nhiên nhất.

Kỹ thuật này chỉ tác động đến vùng da mắt mà không ảnh hưởng đến niêm mạc mắt, vì vậy chỉ cần bác sĩ có tay nghề cao thực hiện, sẽ đảm bảo được độ an toàn cho ca phẫu thuật.CẮT MÍ MẮT TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?


Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp mắt khách hàng. Sau khi xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên, tình trạng sụp mí, sẽ cho chỉ định phương pháp phù hợp với khách hàng

Bước 2: Sát khuẩn. Dùng bút vẽ y tế vẽ 2 đường mí tương lai dưới sự cân nhắc của cả khách hàng và bác sĩ để cho ra đời đường mí ưng ý nhất

Bước 3: Gây tê nhẹ. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt, đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình trước đó thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Bước 4: Khâu lại bằng chỉ siêu mảnh được nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 6: Tái khámTẠI SAO NÊN THỰC HIỆN CẮT MÍ MẮT TẠI THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc, hội tụ đầy đủ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng như trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến giúp tiến hành thành công cho hàng nghìn khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại đây. Thực hiện cắt mí mắt tại JW được các chuyên gia hàng đầu hiện nay cũng như khách hàng đánh giá cao bởi:

Các bác sĩ chuyên nghiệp có thể tính toán và đo lường được độ cao phù hợp cho đôi mắt và gương mặt của từng khách hàng, sao cho tự nhiên nhất. Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn JW để cắt mí mắt và rất hài lòng về kết quả đạt được.

Các bài khác cùng chuyên mục: