Công việc quá bận rộn nên bạn phải đi công tác thường xuyên và dường như không có thời gian cho một kỳ nghỉ? Nếu bạn đã đặt vé máy bay giá rẻ đi Kansas hay vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cho một chuyến công tác, tại sao bạn không cố gắng bớt một chút thời gian và thử trải nghiệm một kỳ nghỉ siêu ngắn vòng quanh thành phố?

Làm thế nào để lên kế hoạch du lịch đến Kansas City:
KC có thể không phải là nơi đầu tiên trong danh sách hầu hết mọi người cho các kỳ nghỉ, nhưng nó nên chắc chắn không phải là cuối cùng một trong hai. Có rất nhiều thứ để làm, xem, ăn, và tận hưởng trong khu vực và cho dù bạn là một fan hâm mộ thể thao, một người yêu nghệ thuật, một người đam mê mua sắm, hay bạn chỉ thích nhìn thấy đất nước, KC là một nơi tuyệt vời để thưởng thức. Lập kế hoạch một kỳ nghỉ để Missouri là dễ dàng và vui vẻ. Bắt đầu bằng cách chọn một khách sạn nằm ở trung tâm đối với hầu hết các điểm tham quan, cũng như làm sạch và an toàn.

Hãy chắc chắn các phòng đã được điều trị bằng cách kiểm soát dịch hại Trung Kansas hoặc kiểm soát dịch hại Kansas để kỳ nghỉ của bạn sẽ có lỗi. Tiếp theo, kế hoạch để thuê một chiếc xe hơi, ngay cả khi bạn chỉ có một vài dặm từ những điểm thu hút nhất và các điểm đến. Đất bằng phẳng và rộng mở, vì vậy lái xe là một rất nhiều niềm vui trong Missouri. Cuối cùng, tạo ra một chương trình nghị sự, do đó bạn có chắc để làm và nhìn thấy những gì tốt nhất mà thành phố đã cung cấp.

Chương trình nghị sự của bạn nên bao gồm rất nhiều các bữa ăn tại các khớp nướng. KC Masterpiece là một thương hiệu của nước sốt BBQ hầu hết mọi người có mẫu từ cửa hàng tạp hóa địa phương và các công ty đã có một chuỗi các nhà hàng ở KC. Ngoài ra, hãy thử một vài out-of-the-way nơi địa phương và mất thời gian để thực sự thưởng thức hương vị của vùng KC nướng. Không giống như một số các phong cách nướng bạn có thể tìm thấy trên bờ biển phía Đông hoặc ở miền Nam, KC sử dụng thịt nướng ướt, vì vậy kế hoạch để có được tốt và cẩu thả. Ẩm, thịt thầu đang nhỏ giọt với tang và gia vị của nước chấm pha trộn đặc biệt mà đã ướp thực phẩm với hương vị hoàn hảo. Nhiều người trong số các món ăn phụ như bánh ngô và đậu nướng chỉ là tốt như các món khai vị.

Một khi bạn được nhồi đầy thịt nướng, bạn sẽ cần thời gian để đi bộ xung quanh và mất một số cân dư thừa mà bạn đưa vào. The Plaza là một khu vực của KC được làm đầy với các quán cà phê, cửa hàng, cửa hàng nghệ thuật, và các mặt hàng thủ công. Cũng có những phát hiện nghệ thuật điêu khắc và con đường rợp bóng cây, vì vậy nó là một nơi hoàn hảo để trình duyệt, thư giãn, chụp ảnh, và tận hưởng các Missouri nắng ấm.

The Plaza và trung tâm thành phố gần đó là Sở thú KC và IMAX. Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, bạn sẽ muốn lịch trình nhiều thời gian để kiểm tra các điểm tham quan. Các IMAX chiếu những bộ phim giáo dục trên một màn hình humongous và gia đình có thể tìm hiểu về động vật hoang dã, không gian, hay trái đất trong cách lớn. Các vườn thú được làm đầy với mục yêu thích đáng yêu của tất cả mọi người và là một cách tuyệt vời để dành một buổi chiều.

Cuối cùng, hãy chắc chắn để có trong một trong những môn thể thao tại địa phương trước khi về nhà. KC là quê hương của đội Royals Major League Baseball và đội Chiefs NFL. Các sân vận động được đặt ngay cạnh nhau và chia sẻ cơ sở đậu xe. Trong khi các Royals đã được trên một downswing trong nhiều thập kỷ, các sân chơi bóng chày là một cảnh để nhìn, vì vậy nếu bạn có thể, kế hoạch một chuyến đi đến thành phố trong mùa bóng chày.
Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking
Hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không uy tín trong nước và quốc tế. Đại lý chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi Kansas City và vé máy bay đến các thành phố khác của Mỹ như: vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Las Vegas, vé máy bay đi San Diego, San Francisco… với giá hợp lý, thủ tục đặt mua nhanh chóng, thanh toán tiện lợi, khách hàng được đảm bảo đúng giá và hưởng lợi ích tối đa từ các chương trình khuyến mãi của hãng.

Các bài khác cùng chuyên mục: