Phun xăm thẩm mỹ đã và đang là xu hướng làm đẹp được phụ nữ ưa chuộng . Đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ cũng trở thành một nhu cầu tất yếu . Bạn có hứng thú với nghề làm đẹp này , vậy bạn đã biết gì về đào tạo nghề phun xăm ?

Phun xăm có thể nói là một trong những công nghệ làm đẹp đơn giản , an toàn mà hiệu quả nhất hiện nay . Phun xăm không quá gây đau đớn hay có di chứng như phẫu thuật . Phun xăm mang lại hiệu quả tức thì , thời gian duy trì lâu , chi phí thấp . Vì vậy , phun xăm thẩm mỹ được khá nhiều chị em lựa chọn với nhu cầu chỉnh sửa những đường nét đơn giản trên gương mặt , không thay đổi quá nhiều nên không gây nguy hiểm . Bạn vẫn sẽ có một gương mặt với những đường nét tự nhiên và cuốn hút .


khóa đào tạo phun xăm nghệ thuật thẩm mỹ gồm rất nhiều nội dung đào tạo gắn với nhu cầu đa dạng của khách hàng như : phun xăm mắt , môi , chân mày , chỉnh sửa phun xăm . Các cơ sở đào tạo nghề phun xăm hiện nay phần lớn đã có những khóa học này . Tuy nhiên , tính chuyên nghiệp , bài bản , đặc biệt là cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên thì không phải ở đâu cũng đáp ứng được .

Chỉ có tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt , chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu học phun xăm của bạn một cách tốt nhất . Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tọa lạc tại số 1A Thái Phiên , Hai Bà Trưng , Hà Nội , là trường đào tạo nghề xăm thẩm mỹ số 1 hiện nay . Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ , chúng tôi có hệ thống cơ sở vật chất , máy móc , thiết bị trong ngành phun xăm vào loại hiện đại bậc nhất . Tất cả đều được cung cấp miễn phí cho học viên . Đặc biệt , chất lượng của đội ngũ giáo viên chính là điều khiến Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tự hào nhất . 100% đội ngũ giảng viên của chúng tôi đều có bằng cấp nước ngoài và có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ . Học viên sẽ được chỉ dạy không chỉ là kiến thức chuyên môn mà còn là những kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm nghề . Thêm vào đó là thời lượng thực hành chiếm tới 80% khóa học . Đây sẽ là hành trang không thể thiếu được của mỗi bạn học viên trên con đường trở thành chuyên viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp .


Chương trình đào tạo nghề xăm thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt gồm các khóa như sau :

1 . Phun xăm thẩm mỹ cơ bản


Kỹ thuật , định dạng và tạo khối

Cách sử dụng máy phun xăm , kim

Các kỹ thuật phun xăm chân mày

Các kỹ thuật phun xăm chân mày , mí mắt , phun môi , ủ tê .

2 . Phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Phun thêu , điêu khắc chân mày

Pha màu mực cho chân mày

Phun môi xí muội , pha lê

Kỹ thuật ủ tê

Pha màu môi xí muội

3 . Khóa chỉnh sửa phun xăm công nghệ cao

Chỉnh sửa chân mày , phun xăm môi , mí mắt bị hỏng

Cách sử dụng thuốc tê .

4 . Khóa làm hồng nhũ hoa

Kỹ thuật phun hồng nhũ hoa

Cách pha màu mực , chỉnh sửa nhũ hoa

Kỹ thuật ủ tê .

5 . Khóa phun xăm chuyên nghiệp toàn diện

Tổng hợp chương trình học của cả 3 khóa : Phun xăm thẩm mỹ cơ bản – nâng cao – chỉnh sửa phun xăm thẩm mỹ .

Hy vọng tất cả các bạn đã có những hình dung nhất định về nội dung học của ngành nghề phun xăm thẩm mỹ để có hiểu biết đầy đủ hơn về nghề này và có được lựa chọn học nghề đúng đắn .

Xem thêm: http://chothuebds.com/forum.php?mod=viewthread&tid=110433&extra=

Các bài khác cùng chuyên mục: