Trong khi đệm giường của 40-50 năm trước đây đã được làm chủ yếu từ vật liệu tự nhiên bằng gỗ cổ xưa. Phần lớn chăn ra gối đệm, giường hiện nay được làm bằng cách sử dụng một loạt các trụ sở xăng dầu hóa chất, xà phòng, chất dẻo và chất chống cháy gây tranh cãi.Thật không may, đây không phải là hợp chất ổn định và tiếp tục bốc hơi vào không khí và sau đó hít hàng giờ của người đang ngủ trên đệm. Nghiên cứu và tài khoản cá nhân đề nghị mọi người có thể trở thành bệnh sau khi lặp đi lặp lại và tiếp xúc liên tục với các hóa chất trong khi ngủ. Tình hình trở nên phức tạp đáng kể bởi thực tế là ngủ trên một chiếc đệm đặt cá nhân ở gần các nguồn hóa chất

Gần đây có nghĩa là nồng độ của hóa chất rất nhiều trong đệm lò xo so với những năm trước đây. Nghiên cứu là bây giờ có sẵn cho thấy rằng các hóa chất sử dụng trong sản xuất đệm là trong thực tế làm bay hơi và nhập vào không khí. Một số trong số này được ghi nhận hợp chất gây ung thư và đột biến gen. Hóa chất dầu khí dựa phổ biến đã được chứng minh rõ ràng có khả năng làm suy yếu hoặc làm hỏng hệ thống miễn dịch và thần kinh. Các rối loạn tự miễn dịch cũng có liên quan đến phơi nhiễm hóa chất từ dầu mỏ và đã được tìm thấy là nguyên nhân cơ bản của nhiều vấn đề sức khỏe phổ biến ngày hôm nay.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe mới ngay lập tức sau khi mua một chiếc đệm lò xo mới nó là điều cần thiết để loại bỏ các đệm từ khu vực sinh sống và nhìn thấy nếu vấn đề sức khỏe dừng lại. Các giải pháp lâu dài cho vấn đề này là để mua một chiếc đệm tự nhiên hoặc hữu cơ từ một trong số ngày càng tăng của các cửa hàng bán các loại sản phẩm.

Vì vậy hãy chung tay mua những sản phẩm chăn ra gối nệm chính hãng từ các nhà cung cấp có uy tín như Edena hay Cuscino.

Các bài khác cùng chuyên mục: