vé máy bay đi Nashville sẽ đưa bạn đến với một thành phố vô cùng nổi tiếng về du lịch của nước Mỹ Và có lẽ điều nổi tiếng nhất của nơi đây đó là âm nhạc thành phố này sở hữu một Vốn âm nhạc quốc gia độc đáo mới là và ngày càng phát triển hơn. Nhờ vào các cửa hàng thời trang, món ăn thượng hạng, và cocktail cổ điển mà nơi đây đã được nhiều người biết đến hơn nữa.


1. The Hermitage Hotel
Khách sạn này có 122 phòng. Nơi đây có 2 công trình nổi tiếng là Greta Garbo và Al Capone nó được xây dựng để kỷ niệm lần thứ 100 của mình. Khách sạn còn thường xuyên tổ chức những màn trình diễn âm nhạc, triển lãm sự nghệ thuật, và một cái nhìn tươi mới Khách sạn này cũng vừa thực hiện việc chỉnh sửa lại để phục vụ qusys khách hàng tốt hơn

2. Margot Café & Bar
Trong khu phố tiên tiến Five Points, đầu bếp Margot McCormack chuẩn bị các món ăn Địa Trung Hải lấy cảm hứng với một sự tinh tế Tennessee, như nghêu, cá hồng, cá giò và trong một canh cà chua và rau thì là. Bữa ăn cho 2 người sẽ có giá là $ 72.


3. Thưởng thức âm nhạc
Trụ sở Nashville Rocker Jack White đôi như là một cửa hàng âm nhạc vào buổi chiều. Các cửa hàng bán album vinyl, White Stripes áp phích, và các mặt hàng khác của nhà sưu tập.


4. Venus & Mars-The Showroom
Đây là nơi phù hợp với những người đàn ông thích sự lãng mạn và cổ điển với giá phòng là 150 USD? Váy 1950 của đảng trong hai con số? Thời trang mô hình Karen Elson và đồng sở hữu mắt Amy Patterson cho các kỳ quặc-xa khung thành làm cửa hàng quần áo cổ điển của họ tại chỗ tủ quần áo-định của thành phố.


5. Các Patterson House
Các phòng cocktail mới, từ Toby Maloney và Jason Cott của thành phố New York của Rusty Knot, để tôn vinh thời kỳ tiền-Cấm bằng cách phục vụ turn-of-the-kỷ lấy cảm hứng từ đồ uống như rượu gin-và-nước hoa hồng-gai Juliet + Romeo. Thức uống cho hai $ 22.


Hiện nay thì Vietnam Booking đang cung cấp những tấm vé máy bay đi Nashville và sự lựa cho nj cho chuyến đi là những hãng bay tốt nhất hiện nay như: eva air, american airlines, Qantas airlines, china airlines, singapore airlines, Emirates airlines, etihad airlines hay vé máy bay korean air,... Bên cạnh việc cung cấp vé đi mỹ chúng tôi còn cung cấp vé đi đến nhiều nơi khác trên thế giới nữa đảm bảo quý hàng có thể lựa chọn cho mình một chuyến bay tốt nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: