Với sự quyến rũ và hấp dẫn của một thành phố đẳng cấp thế giới, Indianapolis luôn có một cái gì đó cho tất cả mọi người, kể cả gia đình. Chỉ với những tấm vé máy bay đi Indianapolis hay vé máy bay đi Mỹ, bạn và gia đình có thể tận hưởng một kỳ nghỉ khó quên.

Top 5 điểm du lịch hấp dẫn nhất Indianapolis:
Một trong những thành phố công nghiệp và tự động của Hoa Kỳ thực sự sẽ xảy ra là một trong những thành phố đông dân nhất trong toàn bộ thế giới mà không được kết nối với biển và điều đó không tổ chức một cảng lớn. Thành phố này được biết đến nhiều nhất - ngoài năng lực công nghiệp của mình - như một trung tâm thể thao. Hosting đội Indianapolis Colts NFL và tất nhiên thế giới Indianapolis 500 dặm đua nổi tiếng. Nhưng bóng đá và đua xe sang một bên, thành phố này không thực sự có nhiều điểm tham quan tuyệt vời để cung cấp cho du khách tham quan. Để giúp đỡ tốt hơn bạn tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời cho thành phố tuyệt vời này, hãy chắc chắn rằng bạn có một số ghi chú về năm phải xem vị trí hàng đầu sau đó không thể bỏ qua khi bạn đi tới Indianapolis.


Nơi ở của Tổng thống Benjamin Harrison: Giống như tất cả các thành phố lớn của Mỹ, có một số di tích lịch sử tuyệt vời không thể bỏ qua khi bạn đang ở đây. Nhà này là dinh thự của Tổng thống thứ 23 của Hoa Kỳ, Benjamin Harrison. Từ lâu trước khi bảo quản và chuyển đổi thành một bảo tàng, bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn hiện vật và tác phẩm quan trọng và lịch sử. Hướng dẫn du lịch sẽ đưa bạn trong suốt mười phòng trong ngôi nhà này; một-phải xem nếu bạn yêu thích lịch sử!
Morris-Butler House: Nếu bạn thực sự muốn có được một hương vị của những gì cuộc sống như thế ở Indianapolis trong năm 1800, và chắc chắn rằng bạn có một tour du lịch có hướng dẫn này phải xem đến khi bạn đi du lịch ở đây. Nhà này là hoàn toàn khôi phục và cũng được liệt kê vào đăng ký quốc gia của các điểm di tích lịch sử. Nó có tính năng đồ nội thất độc đáo và tác phẩm nghệ thuật, và cung cấp một cái nhìn vào những gì nó giống như là một người làm việc trung lưu trong những năm 1800.
Nhà thờ Scottish Rite: Một trong những địa điểm tuyệt vời và lịch sử nhất trong toàn thành phố chắc chắn là một danh-topper khi bạn đi tới Denver. Nhà thờ lớn này là thực sự tinh tế bên trong và được niêm yết trên đăng ký quốc gia của các điểm di tích lịch sử. Có những sự kiện trực tiếp và thường xuyên biểu diễn mà diễn ra ở đây. Hãy chắc chắn rằng bạn có máy ảnh của bạn cùng trong các tour du lịch hướng dẫn để thực sự tìm hiểu tất cả những gì cần biết về nơi này để thờ cúng, và để có được một số hình ảnh thực sự đặc biệt.
Easley Winery: Trong ba thập kỷ cộng với nhà máy rượu nổi tiếng này đã được chế biến thủ công bia và rượu vang. Bạn có thể tham dự các sự kiện nếm rượu vang khác nhau trong suốt cả tuần cũng như có một tour du lịch hướng dẫn vui mừng và miễn phí của các cơ sở. Đối với bia và rượu vang sành, đây là một điểm đến phải xem!

Tòa nhà Đại hội Tiểu bang Indiana: tòa nhà quốc hội tuyệt vời và hoàn toàn phục hồi này ban đầu được xây dựng vào cuối năm 1800. Hôm nay là phục vụ như là ngọn hải đăng của thành phố và là trụ sở chính cho việc nước. Có hàng ngày hướng dẫn du lịch mà là hoàn toàn miễn phí và cho phép cho khách để đón một cái nhìn bên trong này Renaissance Revival State House.
Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking
Để đặt vé máy bay đi Indianapolis, vé máy bay đi Denver, vé máy bay đi Denver hay vé máy bay đến bất cứ thành phố nào của Mỹ, bạn chỉ việc điền thông tin về lịch trình dự định vào Form đặt vé. Thông tin gồm: điểm đi, điểm đến, thời gian đi, thời gian về (đối với vé khứ hồi) và số hành khách và nhấp chọn Tìm chuyến bay. Hệ thống đặt vé thông minh của Vietnam Booking sẽ tiến hành tìm kiếm các chuyến bay đang được các hãng hàng không: All Nippon Airways, American Airlines, Korean Air, United Airlines… khai thác và hiển thị các mức giá tốt nhất để bạn so sánh và lựa chọn.

Các bài khác cùng chuyên mục: