Nếu đây là lần đầu tiên bạn đặt chân đến thành phố San Antonio, thì chắc hẳn sẽ không thoát khỏi cảm giác choáng ngợp trước một thành phố hiện đại và phát triển bậc nhất Châu Âu. Có quá nhiều điều để làm và vô vàn nơi để tham quan, thật quá khó để chinh phục nét đẹp của thành phố này chỉ với một kỳ nghỉ ngắn. Vì vậy bạn hãy lên kế hoạch chi tiết cho hành trình khám phá này và để Vietnam Booking trở thành bạn đồng hành tuyệt vời trong việc cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ đi San Antonio hay vé máy bay đi Mỹ với những lịch trình phù hợp.

3 Điểm du lịch miễn phí hấp dẫn tại San Antonio
Cho dù bạn là chỉ trong thị trấn cho những ngày cuối tuần hoặc bạn đã được sống ở San Antonio trong nhiều năm, luôn có những điều mới để làm xung quanh thị trấn. Không phải ai cũng muốn nhấn thanh đầy khói và âm nhạc lớn. Dưới đây là một số vui vẻ và rẻ tiền điều cần làm vào cuối tuần.

Sông San Antonio
Mọi người đều đã nghe nói về các trung tâm thành phố ngay Riverwalk? Tour du lịch này chắc chắn là một hoạt động giá cả phải chăng mà bạn có thể làm trong SA. Đây là một điều mà bạn không nên bỏ lỡ đặc biệt là nếu bạn muốn thư giãn và xem vẻ đẹp của nó thực sự là ở đây. Bạn chỉ phải trả 8,25 $ để xem những gì có trong cửa hàng cho bạn ra khỏi đây. Cung cấp cho bạn với một hướng dẫn viên cho bạn biết tất cả về San Antonio, điều này chắc chắn là một điểm thu hút chính mà phải là một phần của chương trình nghị sự của bạn. Thời gian chơi là chỉ có 35 đến 40 phút và tin tưởng rằng bạn sẽ nhận ra với một nụ cười trên khuôn mặt của bạn.
Quận King William
Khu phố này được xây dựng bởi người Đức vào cuối những năm 1800 và vẫn còn được bảo tồn đến nay. Nếu bạn muốn có một kinh nghiệm của San Antonio cũ, nơi này bạn nên dành ngày cuối tuần của bạn. Có nhà trọ ăn sáng và tour du lịch nhà cho phép bạn đi lang thang quanh làng lịch sử này. Không có nơi nào khác như thế này mà bạn có thể đi tới đặc biệt là khi bạn muốn tách mình khỏi cuộc sống bận rộn trong thành phố.

Vườn thú San Antonio
Vườn thú San Antonio không giống như bất kỳ vườn thú khác mà bạn đã từng đến trước đây. Đây là chuyến đi cuối tuần hoàn hảo cho gia đình của bạn, đặc biệt là trẻ em. Hãy để họ học hỏi và ngạc nhiên trước cách nhiều loài động vật khác nhau có được ra khỏi đó. Bạn cũng sẽ được kinh ngạc bởi những động vật kỳ lạ và nguy cơ tuyệt chủng đang được giữ ở nơi đó.
Đây chỉ là một số ý tưởng để giúp bạn suy nghĩ về những gì bạn muốn làm vào cuối tuần. Bạn cũng có thể kiểm tra kiểm soát các đài tin tức địa phương hoặc có được một bản sao của SA hiện tại để cung cấp cho bạn những ý tưởng hơn.
Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking
Vietnam Booking là đại lý bán vé máy bay uy tín chuyên cung cấp vé máy bay đến các thành phố của Mỹ như: vé máy bay đi San Antonio, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi San Jose, vé máy bay đi San Antonio,… Với hệ thống đặt vé thông minh của Vietnam Booking, bạn chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, số lượng người vào Form đặt vé, click Tìm chuyến bay. Sau đó, bảng giá các hãng hàng không có chuyến bay sẽ hiện ra giúp bạn dễ dàng so sánh giá, xem thông tin chuyến bay, đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng.

Các bài khác cùng chuyên mục: