Hút mỡ bụng tốn bao nhiêu tiền
Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Trong những ngày mang thai và sinh con, tôi cung cấp quá nhiều chất dinh dưỡng, hậu quả là vùng bụng đầy những ngấn mỡ. Những bộ đồ trước kia không còn vừa với tôi, lúc nào tôi cũng cảm thấy tự ti khi đứng trước gương. Biết được điều này, nhiều chị em khuyên tôi nên đi hút mỡ bụng. Nhưng tôi còn chưa biết hút mỡ bụng tốn bao nhiêu tiền? Sau khi thực hiện có duy trì được lâu không? Mong sớm nhận được hồi âm của chuyên mục.

(Tú Châu – Nam Định)

Trả lời:

Bạn Tú Châu thân mến!Vòng bụng thon, phẳng

Mỡ thừa ở vùng bụng vừa gây ra phiền toái cho ngoại hình vừa là căn nguyên của những loại bệnh nguy hiểm như: Xơ vữa mạch máu, cao huyết áp, tai biến mạch máu não, gan nhiễm mỡ , …

Bạn có tin là những ngấn mỡ bụng đáng ghét có thể loại bỏ rất nhanh trong một thời gian ngắn không? Bạn có tin chỉ với 1 tuần bạn đã có ngay vòng eo “con kiến” không?

Để nhanh chóng loại bỏ tình trạng này, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay, giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn, làn da săn chắc và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Hút mỡ bụng tốn bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng và thực hiện thành công hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại Bệnh viện uy tín cho hàng ngàn khách hàng, với chi phí đi đôi với chất lượng như sau:

– Hút mỡ bụng từng vùng 25 đến 35 triệu

– Hút mỡ bụng không tạo hình rốn 40 đến 50 triệu

– Hút mỡ bụng có tạo hình rốn 50 đến 60 triệuSau khi thực hiện có duy trì được lâu không?

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ an toàn, giúp bạn loại bỏ được 95% lượng mỡ thừa chỉ với một liệu trình thực hiện, do đó kết quả giảm mỡ lâu dài ổn định, chứ không chỉ giảm béo tạm thời như các phương pháp thông thường. Sau khi điều trị, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ và chuyên gia tại JW tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện để duy trì kết quả một cách tốt nhất.

Để giảm béo bằng Laser Lipo, các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng mỡ thừa và sử dụng máy Laser Lipo tác động trực tiếp vào các tế bào mỡ và các liên kết mỡ tại vùng điều trị, để phân hủy và hóa lỏng, rồi mỡ được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng, vậy nên mỡ thừa hoàn toàn không có khả năng quay trở lại. Đồng thời, không gây cảm giác đau hay có bất kỳ xâm lấn đến cơ thể, cũng như sức khỏe của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: