Dân gian ta có câu “nhất dáng nhì da” luôn đề cao vai trò quyết định của làn da đến diện mạo của chị em, nhưng nếu chị em nào vô tình bị vướn phải những lỗi do tàn nhang hay nám da gây nên là một thiệt thòi lớn. Bởi nó ảnh hưởng nhiều đến vẻ đẹp của chị em. Vậy, Hãy cùng thẩm mỹ viện JW tìm hiểu phương pháp khắc phục tàn nhang nhé!
Mẹo điều trị tàn nhangng hào màu sắc tươi sáng.
[B]Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một vài mẹo trị tàn nhang hiệu quả để chị em có thêm kinh nghiệm trong việc xóa sổ những đốm đen đáng ghét này.Chuối là loại quả thông dụng hiện nay với những thành phần rất tốt cho da, hơn thế nữa nó còn có tác dụng làm đẹp rất hiệu quả. Ngoài việc tốt cho tiêu hóa thì chuối còn được biết đến như là loại trái cây có thể trị nám, tàn nhang tại nhà rất tốt.Bạn có thể kết hợp giữa chuối với các loại nguyên liệu khác để tạo ra hỗn hợp điều trị tàn nhang.Mặt nạ trị tàn nhang hiệu quả từ chuối dứa:


Chuối có nhiều vitamin và đạm, có tác dụng làm sáng da và chống lão hóa. Trong dứa chứa hoạt chất bromelain làm mài mòn và loại bỏ những lớp tế bào già cỗi, để phục hồi làn da tươi sáng và giảm các nếp nhăn cho bạn.Để trị tàn nhang với các loại quả này bạn cần thực hiện như sau: ....
Xem chi tiết tại
Mẹo điều trị tàn nhang
Ngoài ra còn có dịch vụ Nâng mũi s line và dịch vụ Phẫu thuật hàm hô bởi bậc thầy thẩm mỹ Tú Dung


Các bài khác cùng chuyên mục: