Sẹo thâm để lại sau mụn khiến bạn mất điểm trong mắt mọi người. Bạn muốn xoa tham ngay lập tức? Hãy cùng tham khảo cách trị sẹo thâm từ nghệ và gừng dưới đây.

Trị sẹo thâm bằng gừng:

Gừng là vị thuốc có nhiều tác dụng như : chữa cảm cúm, viêm họng, đường ruột… còn trị sẹo thâm không kém gì nghệ. Phương pháp này tri seo nhanh cũng rất đơn giản bạn lấy 1 củ gừng tươi, rửa sạch rồi cắt thành từng miếng thật mỏng, chà lên vết sẹo thường xuyên, tránh cùng mắt. Bạn hãy thực hiên đều đặn trong 2 tuần sẽ cho kết quả bất ngờ.
Cách xóa sẹo bằng phương pháp dân gian như nghệ hay gừng đều đòi hỏi sự kiên trì và mất khá nhiều thời gian, công sức của bạn. Đổi lại, bạn sẽ có được cách trị sẹo tự nhiên, an toàn và hiệu quả với chi phí cực rẻ.

Trị sẹo thâm bằng nghệ

Nghệ có tên gọi khác là khương hoàng, vị cay đắng, tính bình, có tác dụng hoạt huyết, làm tan máu thâm trên khuôn mặt cho bạn làn da khỏe mạnh và sạch vết nám.

Nghệ tươi có tác dụng hạn chế tình trạng của sẹo. Nghệ tươi giã nhỏ hoặc có thể trộn với mật ong, đắp lên sẹo mụn đã khép miệng, để qua đêm và rửa sạch.nghệ trị sẹo thâm rất hiệu quả.

Xem thêm: tri seo thuy dau

Các bài khác cùng chuyên mục: