Mỗi người phụ nữ cũng khao khát một làn da hoàn hảo bằng và hoàn hảo. Một phương thuốc tự nhiên và tuổi già như vậy đối với một nước da là một mặt nạ dưỡng thể. Nó là một phương pháp lâu đời và truyền thống để có được sáng và làn da trắng. Đây là công thức làm đẹp da tự nhiên đáng tin cậy nhất, đã cố gắng và thử nghiệm để điều trị làn da của bạn hoạt động như một say mê.Mặt nạ dưỡng thể không chỉ giúp đỡ trong việc đem lại cho bạn một làn da bằng hơn, nhưng họ cũng chống lại vấn đề về da khác như mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn trứng cá, mụn nhọt và sạm da. Tất cả các thành phần được sử dụng để làm cho mặt nạ dưỡng thể là hữu cơ và tự nhiên. Vì vậy, nó không có bất kỳ tác dụng phụ có hại và phù hợp với mọi loại da. Mặc dù bột mặt nạ dưỡng thể có sẵn trên thị trường, nó là tốt hơn để chuẩn bị một ở phía trước của mắt của bạn và sau đó sử dụng nó.

4 mặt nạ dưỡng thể tự nhiên cho làn da đẹp

1. Cách đơn giản nhất để sử dụng một mặt nạ dưỡng thể là sử dụng nó như là một rửa mặt tại thời điểm tắm. Đi bột gỗ đàn hương 1 muỗng canh, 2 muỗng canh besan, 1/2 muỗng canh bột nghệ và 2 thìa sữa. Trộn tất cả mọi thứ lại với nhau để tạo thành một hỗn hợp phong phú. Sử dụng nó như là một rửa mặt trong khi bạn tắm mỗi ngày. Bạn sẽ có thể nhìn thấy kết quả rõ rệt chỉ trong vòng 2-3 ngày.

2. Phương pháp này không chỉ hữu ích cho nhận được một làn da bằng hơn nhưng nó cũng giúp để thoát khỏi mụn đầu đen, mụn đầu trắng và mụn trứng cá. Một cô dâu tương lai có thể sử dụng phương pháp này hàng ngày, bắt đầu từ 30 ngày trước khi kết hôn của mình để có được làn da đẹp tự nhiên, mềm mại và công bằng. Dùng 3 muỗng canh bột đậu xanh, bột neem 1 muỗng canh, bột gỗ đàn hương 2 muỗng canh, 2 muỗng canh đất dưa chuột, 1/4 muỗng canh bột nghệ. Trộn tất cả mọi thứ lại với nhau. Chà xát trên khuôn mặt của bạn với chuyển động tròn nhẹ nhàng trong ít nhất 15 phút. Rửa sạch đúng cách bằng nước ấm. Sử dụng nó hàng ngày trong 15 phút trước khi đi tắm.

3. Cùng với làm sáng da hiệu quả của nó, công thức mặt nạ dưỡng thể này là một giải pháp tuyệt vời cho sâu dưỡng ẩm cho da. Đi 6-7 hạnh nhân tái mặt với da của họ loại bỏ và 1/2 chén kem tươi. Ngâm hạnh nhân trong kem qua đêm. Ngày hôm sau, lấy dầu mè 2 muỗng canh bột 1 muỗng canh. Bây giờ kết hợp tất cả này lại với nhau trong một bộ xử lý thực phẩm. Xử lý chúng trong 1 phút. Một khi bạn có được một hỗn hợp mịn, giữ nó sang một bên. Sử dụng hỗn hợp này hàng ngày như một loại kem dưỡng ẩm. Chà xát nó trên khuôn mặt của bạn nhẹ nhàng cho một hoặc hai phút mỗi ngày trước khi đi tắm.

4. Đây là công thức tốt nhất của mặt nạ dưỡng thể cho da công bằng nếu bạn muốn thoát khỏi một nước da đen và loang lổ, hoặc nếu da của bạn là nắng rám nắng. Hãy mẩu bánh mì làm bằng 4 bánh lát, 2 muỗng canh, bột 2 muỗng canh bột mì, nước cốt chanh 2 muỗng canh, nước ép dưa chuột 2 muỗng canh, nước ép khoai tây 2 muỗng canh, 1 nhúm bột nghệ và kem sữa 2 muỗng canh. Trộn tất cả mọi thứ lại với nhau để tạo thành một dán. Trộn nó cũng sử dụng một cái muỗng trong 3-5 phút. Chà xát nó trên khuôn mặt của bạn trong chuyển động tròn bằng cách sử dụng ngón tay của bạn. Chà đến khi dán bị khô và biến thành bột. Bây giờ rửa sạch đúng cách bằng nước ấm. Bạn sẽ nhận được kết quả rõ rệt trong một tháng nếu bạn làm điều này ít nhất một lần một tuần.

Quảng cáo thêm: Bạn muốn sở hữu một chiếc đệm có thể xoa tan cánh lưng đang đau mỏi mỗi ngày, giải pháp tốt nhất là sở hữu chiếc đệm lò xo túi Edena mới xuất hiện trên thị trường 2015.

Các bài khác cùng chuyên mục: