Phá thai và những tổn thương ở phụ nữ là điều mà các cá nhân thường cố gắng "quên" những thử thách và từ chối hoặc bỏ qua bất kỳ đau đớn mà có thể dẫn đến. Nhiều người đơn giản không liên quan đau khổ của họ với những kinh nghiệm phá thai. Tại một số điểm, tuy nhiên, những kỷ niệm lại nổi lên và sự thật của sự mất mát này có thể không còn bị từ chối. Trong những khoảnh khắc, nỗi đau của hội chứng sau phá thai cho thấy chính nó trong trái tim của hàng triệu sinh mạng.


Các triệu chứng của hội chứng sau nạo phá thai sẽ không nhất thiết phải xuất hiện cùng một lúc, cũng không có khả năng mà bất kỳ người phụ nữ sẽ trải nghiệm toàn bộ danh sách. Một số có thể xảy ra ngay lập tức sau khi phá thai và những người khác rất nhiều sau này. Thuốc phá thai giá bao nhiêu? Nếu bạn có thể xác định với hơn hai trong số những triệu chứng này, nó có thể là bạn đang trải qua hội chứng sau phá thai.

Phá thai và những tổn thương ở phụ nữ:
Cảm giác tội lỗi:
Tội lỗi là những gì một cá nhân cảm thấy khi cô đã vi phạm quy tắc đạo đức của chính mình. Đối với những người phụ nữ đã đến để tin, tại một số điểm trước hoặc sau khi phá thai, cô đồng ý việc giết hại các con chưa sinh của mình, gánh nặng của tội lỗi là không ngừng. Có chút an ủi để cung cấp cho các phụ nữ đã phạm một trong những bản năng mạnh nhất của tự nhiên: sự bảo vệ một người mẹ kéo dài đến trẻ của mình. Thuốc phá thai có thể mua ở đâu? Trong thực tế, nhiều phụ nữ sau phá thai tin rằng bất kỳ sự kiện không vui đã xảy ra sau khi phá thai là không thể tránh khỏi bởi vì họ "xứng đáng với nó."

Lo lắng:
Lo lắng được định nghĩa là một trạng thái cảm xúc và thể chất khó chịu của hiểu rằng có thể mang hình thức của sự căng thẳng, (không có khả năng để thư giãn, dễ bị kích thích, vv), phản ứng thể chất (chóng mặt, tim đập thình thịch, đau bụng, nhức đầu, vv), lo lắng về tương lai, khó tập trung và bị quấy rầy giấc ngủ. Sự xung đột giữa các tiêu chuẩn đạo đức của một người phụ nữ và quyết định của mình để hủy bỏ tạo ra nhiều sự lo lắng này. Rất thường xuyên, cô ấy sẽ không liên quan đến một lo lắng của cô sau phá thai hội chứng phá thai, nhưng cô vô thức sẽ bắt đầu để tránh bất cứ điều gì phải làm với trẻ sơ sinh.

Chai lỳ cảm xúc:
Nhiều phụ nữ sau phá thai duy trì một lời thề bí mật mà họ sẽ không bao giờ cho phép mình được đặt ở một vị trí dễ bị tổn thương như vậy. Kết quả là, thường xuyên mà không cần suy nghĩ có ý thức, họ có thể làm việc chăm chỉ để giữ cảm xúc của họ trong kiểm tra chặt chẽ, ngăn mình khỏi cảm thấy nỗi đau của những gì đã xảy ra, nhưng cũng gây trở ngại đáng kể khả năng để hình thành và duy trì mối quan hệ thân thiết của họ. Cắt đứt ngay cả chính bản thân họ, họ có thể cảm thấy như thể cuộc sống của họ đã xảy ra với người khác.

Trầm cảm và ý nghĩ tự tử:
Tất cả chúng ta bị trầm cảm theo thời gian, nhưng các hình thức sau đây của nó chắc chắn là phổ biến ở những phụ nữ đã từng nạo hút thai. Chán ăn, rối loạn và tình dục, mất ngủ, mất cảm giác ngon miệng hoặc giảm ham muốn tình dục. Quy trình phá thai bằng thuốc gồm những quy trình nào? Giảm động lực cho các hoạt động bình thường của cuộc sống. Ý nghĩ tự tử là điều khá phổ biến, trong một nghiên cứu được thực hiện bởi Viện Elliot khoảng 33% phụ nữ sau phá thai được khảo sát đạt đến một mức độ trầm cảm rất sâu sắc rằng họ thà chết còn hơn đi.


Ảnh hưởng đến lần mang thai kế:
Một tỷ lệ đáng kể của những người phụ nữ phá thai mang thai trong vòng một năm, và nhiều người khác bằng lời mong muốn thụ thai lại càng nhanh càng tốt. Các em bé mới, đôi khi được gọi là "sự chuộc tội bé", có thể đại diện cho một sự ham muốn vô thức để thay thế một trong đó đã bị hủy bỏ.

Lo lắng về khả năng sinh sản:
Một điều phổ biến phá thai hội chứng triệu chứng ở phụ nữ là một nỗi sợ hãi rằng họ sẽ không bao giờ mang thai hoặc có thể thực hiện một thai kỳ. Một số mong đợi để có trẻ em khuyết tật, vì họ đã bị coi không phải là bà mẹ tốt.

Cảm giác tội lỗi:
Hầu hết phụ nữ không phá thai an toàn vì lý do tầm thường. Chúng thường ở giữa một tình huống đau lòng mà chúng nó đứng để mất nhiều nếu họ chọn để mang thai của họ để hạn. Cuối cùng, quyết định nắm đến một buồn "Đó là tôi hay bạn, và tôi chọn tôi." Nhưng trong khi phá thai giải phóng họ khỏi chấn thương hiện tại của họ, nó thường xuyên sản xuất trong họ một cảm giác tội lỗi không ngừng cho việc lựa chọn thoải mái của mình đối với cuộc sống của các con.

Nguồn: Phòng khám đa khoa Apollo

Các bài khác cùng chuyên mục: