Tìm kiếm một địa chỉ dạy làm móng chất lượng vẫn là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ khi đến với con đường nghệ thuật này . Vậy bạn đã có địa chỉ để học làm móng cho mình chưa ? Hãy đến với học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt- Nơi giúp bạn đến gần hơn đỉnh cao của cái đẹp .

Làm móng hay còn gọi là nghệ thuật dạy vẽ nail là một ngành nghề khá mới mẻ ở nước ta bây chừ . Nếu như những năm trước đây người ta xem nghề nail là một nghề phụ và không được chú trọng thì trong vài năm trở lại đây nó được phát triển thành một nghệ thuật , được nhiều bạn trẻ xem là nghề chính .

Vẽ móng nghệ thuật là dùng những chiếc cọ vẽ vẽ lên móng tay , móng chân những họa tiết có ý nghĩa với những sắc màu ranh con để tôn lên vẽ đẹp cho người đàn bà .

Nếu bạn đang muốn theo học một khóa học vẽ móng nghệ thuật thì hãy đến với học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt- một trong những học viện dạy làm móng hàng đầu tại Hà thành .


Một điểm dị biệt nhất khi bạn đến học tại học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đó là với sự kết liên với học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School , sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp bằng quốc tế . Đây là một lợi thế giúp bạn có thể làm việc tại bất kỳ đâu trên thế giới .

Là một học viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam , đội ngũ giảng viên tại học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt được tuyển rất khe khắt . 100% giảng viên đều có bằng cấp quốc tế với trình độ tay nghề cao . Đặc biệt , bạn sẽ có dịp được các giảng sư nước ngoài giảng dạy trực tiếp .

Là một học viện luôn chú trọng tới chất lượng giảng dạy cho học viên nên học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt luôn cập nhật những máy móc trang thiết bị hiện đại nhất trên thế giới . Khi học nail tại Bích Nguyệt bạn sẽ được tiếp xúc với những trang thiết bị mới nhất .

ngoại giả khi học khóa học vẽ móng tại học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt bạn sẽ được tương trợ tất mỹ phẩm , nguyên liệu và máy móc trong quá trình học , tặng giáo trình học đạt chuẩn quốc tế . Đây là một chương trình giảng dạy hoàn toàn mới so với các học viện thẩm mỹ khác giúp bạn đến gần hơn thứ hạng quốc tế .


Để trở nên một chuyên viên vẽ móng chuyên nghiệp bạn cần phải chăm chỉ , chịu thương chịu khó thực hành nhiều . Khi theo học khóa học vẽ móng căn bản đến nghệ thuật chuyên nghiệp tại học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt bạn sẽ có thời cơ được học vẽ những họa tiết trên giấy cho thạo rồi mới dạy làm móng giả và rốt cục là đến dạy làm móng thật . Nếu bạn chưa vẽ tốt sẽ được giảng sư giảng dạy nồng nhiệt và trợ giúp bạn cho đến khi bạn có thể tự vẽ được trên móng thật .

Được hàng ngàn học viên tin chọn lựa , học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là trọng điểm dạy làm móng cam kết giới thiệu việc làm cho bạn sau khi hoàn tất khóa học . Đặc biệt bạn sẽ không phải lo âu bất kỳ chi phí nào có thể nảy sinh trong thời gian học nhé .

Chúc bạn trở thành một chuyên viên vẽ nail chuyên nghiệp với sự ham mê của mình và tâm huyết của chúng tôi .

Các bài khác cùng chuyên mục: