Công cụ máy tính bảng Novo NV7 H6 là sản phẩm công nghệ có thêm tính năng tra sim, có thể nghe gọi hơn nữa là viết tin nhắn. NOVO NV7 H6 ngoài việc được ưu ái cấu hình ngon giá cực bèo mà còn có kích cỡ tương đối mỏng, cuốn hút bỏ xa một vài đối thủ góp mặt trên thị trường công nghệ mới đây. Chiếc tablet giúp đỡ gọi điện mà không cần có tai nghe, hoặc save danh bạ khá nhiều sử dụng soạn tin nhắn giống như điện thoại thông thuộc.

Bộ vi xử lý:Thiết bị máy tính bảng Novo NV7 H6 hoạt động với chip xử lý bốn lõi năng lực xử lý vươn đến 1.3 GHz, thanh Ram 1Gigabyte DDR3 hỗ trợ GPU Mali của ARM nên máy xử lý ổn định một vài phần mềm nặng,
Mặc dù chỉ có lựa chọn ít nhất là model bộ nhớ bên trong 8Gigabyte nhưng bù trừ vào đấy máy trang bị chân lưu trữ thẻ lưu trữ ngoài vươn tới 32Gigabyte.

Sử dụng nhắn tin, điện thoại:Chức năng này chính là sự nổi bật của tablet Novo NV7 H6 khi mà dùng gọi điện trực tiếp, gõ tin nhắn bằng 2 sim tương tự một số smartphone cơ bản. Thiết bị máy tính bảng được chế tạo loa trong riêng tạo thuận lợi cho khả năng nghe gọi, mic giảm thiểu ồn vì thế những bạn ở đầu dây bên kia thu được âm thanh tuyệt hảo khi mạng ổn định.
Contact, message & lịch sử gọi điện lưu vô tư trên thiết bị máy tính bảng Novo NV7 H6, ngoài ra mọi người thoải mái bật loa ngoài của công cụ, sản phẩm tai nghe Bluetooth hoặc thiết bị headphone dây song hành cùng thiết bị để thử nghiệm chức năng đàm thoại hữu ích này.
Chân cắm thẻ micro & 2 sim tích hợp gọn gàng đặt phía trên camera

Thiết kế của tương lai:
Sản phẩm tablet Novo NV7 H6 sở hữu thiết kế thu hút, tất cả máy mang vật liệu nhôm, dáng mỏng như iPad air. Thiết bị cũng nhẹ hơn – nặng 250gr nhẹ hơn các chiếc máy tính bảng khác tích hợp màn hình bề rộng 7-inchs – độ nặng 350gr. Nhẹ hơn cho nên việc kiểm nghiệm giản đơn hơn trong time lớn.

Hiển thị sắc nét:Người bạn Tablet được lắp màn hình IPS HD với công nghệ OGS nâng độ sáng và chỉ số tương phản, nâng cao độ mịn lên đến 45%, tiết kiệm baterry hơn nếu so sánh với những loại màn hình LCD phổ biến đang đặt trong thiết bị khác.

Giao diện đẹp mắt:

Chiếc máy tính bảngNovo NV7 H6 dùng giao diện phẳng, ưa nhìn bao gồm phong phú màu sắc hoặc mức tùy biến cao. Khả năng sắp xếp toàn bộ icon toàn bộ đều do bạn sắp xếp hay là tạo khác lạ cho công cụ tablet của mình.

Sử dụng HĐH Android:

Chiếc tabletNovo NV7 H6 sử dụng HDH Android 4.4 cùng các phần mềm hoàn toàn miễn phí đình đám. Khách hàng rất dễ để lưu giữ đa dạng chương trình cuốn hút hiện nay: zalo, facebook
Tất cả software được để mắt như xem phim truyền hình sử dụng FPT Play, phong phú bộ phim truyền hình Việt Nam& chương trình K+ không ngốn tiền cùng vô vàn trò chơi hot. Có cấu hình mạnh mẽ hiện tại công cụ tablet Novo NV7 H6 dư kha năng hỗ trợ người tiêu dùng rất nhiều nhu cầu các ngày.
Khách hàng có thể sử dụng dễ hai chương trình trong một thời điểm chỉ với một màn hình, ví dụ nghe nhạc cùng với xem phim song song với tính năng nhận tin nhắn, tạo thành văn bản bằng một màn hình.
Những phần mềm tiêu biểu là Gmailvà Bản đồ, Youtube đều được trang bị sẵn phiên bản mới nhất. Service tìm kiếm với giọng nói and dịch thêm nữa là đa dạng tiện ích văn phòng thân quen: Word, Excel, Powerpoint, PDF cũng có đầy đủ. Mọi công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn với chiếc NOVO NV7 H6 này.

Mạng 3G ở Sim:

Nhờ băng tần GSM 850/900/1800/1900MHz and WCDMA 2100 MHz vì vậy thiết bị tablet sử dụng dễ dàng với một số mạng ở Việt Nam như: Viettel, Vinaphone hoặc là Mobifone. Tính năng trang bị 2 sim việc chuyển đổi tiêu tốn ít time, bạn có thể gắn 1 sim chỉ hỗ trợ gọi điện thoại sim phụ tạo khả năng sử dụng mạng 3G. Do vậy sẽ tiết kiệm money trong time thao tác công cụ tablet.
Kết nối khác:
WIFI, Bluetooth and kết nối HDMI. người sử dụng có thể chia sẻ dữ liệu hoàn hảo nhất, trình chiếu mọi hình ảnh trên công cụNovo NV7 H6 vào TIVI.

Lướt Internet mượt mà dùng 3G, thao tác dễ dàng hơn bởi cổng HDMI.
Camera chất lượng hoàn hảo.

Ấn tượng:

Với camera phía sau 5Mpx làm ra các pic chất lượng. Người tiêu dùng có thể ghi lại đơn giản những ấn tượng của cuộc sống. Song hành với đó, NOVO NV7 H6 còn được làm camera selfie 0.3MPx với ứng dụng chụp ảnh thì chiếc máy tính bảng còn có thể đàm thoại cùng video.

Đánh giá chung:
Máy đem lại nhiều ấn tượng bởi vì thời gian dùng máy liên tục vươn tới năm H cho người bạn tablet cấu hình khỏe mạnh, bề ngoài mỏng , nhẹ. Người dùng sẽ thưởng thức thuận lợi các thước phim nóng hổi di chuyển theo người thực sự ổn.
Sản phẩm máy tính bảng Novo NV7 H6 có khá nhiều phát triển lớn do thiết kế ưa nhìn and cấu hình bỏ xa nhiều máy khác cùng giá trị ở thị trường tiêu dùng. Sự ra đời của Chiếc tablet dự định sẽ trợ giúp tốt nhu cầu người tiêu dùng về model máy tính bảng giá rẻ, cấu hình khủng.

Tham khảo: http://www.khomaytinhbang.com/

Các bài khác cùng chuyên mục: