Nhanh tay trở thành chủ nhân của những tấm vé máy bay đi Cincinnati giá rẻ tại Vietnam Booking, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào những cảnh đẹp thiên nhiên bất tận và trải nghiệm cùng những trò chơi tuyệt vời ở mọi nơi trên thế giới.

Những Điều cần làm khi du lịch tại thành phô Cincinnati
Vua của đảo sẽ là chủ đề và công viên nước lớn nhất của vùng Trung Tây với 364 mẫu Anh đóng gói với hơn 80 rides và hấp dẫn bao gồm một công viên nước 30-acre.
Sở thú Cincinnati nổi tiếng thế giới & Botanical Garden được đánh giá hấp dẫn # 1 tại Cincinnati và một trong năm vườn thú hàng đầu trong các quốc gia bằng việc khảo sát Zagat. Nó cũng đã được công nhận bởi tạp chí Child là một trong "The 10 Best vườn thú cho trẻ em." Các Cincinnati Zoo & Botanical Garden là số một trong những điểm thu hút gia đình trong thị trấn, không bỏ lỡ nó!

Bengals bóng đá và bóng chày Reds có thể đóng góp vào mùa hè và mùa thu đi. Một điểm thu hút tuyệt vời ở Cincinnati là Quốc Underground Railroad Freedom Center.It đứng như tượng đài của quốc gia mới nhất để tự do. Kiến trúc cong của Tự do Trung tâm phản ánh các sông quanh co và những con đường thường xuyên thay đổi để tự do.
Các Krohn viện là một điểm thu hút tuyệt vời để xem khi đến thăm Cincinnati.Krohn viện là một showcase nhận trên toàn quốc với hơn 3.500 loài thực vật từ khắp nơi trên thế giới. Một trong những sự kiện hấp dẫn nhất và giải trí được tổ chức tại Nhạc viện là bướm Hiện hàng năm. Vô số những con bướm được phát hành để bay tự do trong viện, thêm thêm một ngọn lửa màu sắc với màn hình đã quyến rũ.
Bicentennial là một nơi tuyệt vời để tham quan và đi chơi cả ngày. Bicentennial Commons cung cấp các tiện nghi giải trí công cộng tốt nhất trong thành phố; sân tennis, bến tàu đánh cá, một sân trượt băng, một nhà thuyền, một trung tâm chèo thuyền, và một gian hàng mà chủ các buổi hòa nhạc miễn phí mùa hè.
Cove liền kề Yeatman là nơi định cư đầu tiên của Cincinnati đưa lên bờ vào năm 1788; Serpentine tường của nó, mà thực sự là một loạt các bước có chức năng như một bức tường lũ, là một mốc địa phương.

Các pháo hoa Toyota / WEBN hàng năm là một kỷ niệm của di sản sông của chúng tôi. Mỗi năm sự kiện này trở nên lớn hơn, tham dự năm ngoái là hơn 400.000 người, và đó là với thời tiết xấu. Tất cả bắt đầu khi một kênh rock bất kính muốn ném một bữa tiệc dành cho bản thân Trong 1977.Tens ngàn người cho thấy rằng năm đầu tiên. Nó được công nhận là màn hình hiển thị dày đặc nhất - với 7.500 vỏ tổng cộng 50.000 £ xảy ra trong 30 phút để các soundtrack đồng bộ.
Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking
Vé máy bay đi Cincinnati của các hãng hàng không danh tiếng: United Airlines, All Nippon Airways, Delta Air Lines … đang được bán tại Vietnam Booking – Đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Để sở hữu chiếc vé máy bay đi Albany, vé đến các thành phố khác như: vé máy bay đi Chicago, vé máy bay đi Austin, vé máy bay đi Denver… giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch, quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay Vietnam Booking.

Các bài khác cùng chuyên mục: