Hãng chăn ra gối đệm lò xo Edena xin thông báo khuyến mại mua các sản phẩm sẽ được tặng 1.Xin thông báo với khách hàng trên toàn quốc nhằm hưởng ứng ngày vị lãnh tụ của chúng ta ra đời công ty chăn đệm Edena xin thông báo khi khách hàng mua 1 sẽ được tặng 1 hoàn toàn miễn phí.

Mùa hè đã đến thật rồi, hãy nhanh tay làm mới bộ giường của mình với sản phẩm đệm lò xo cao cấp của Edena mà còn được khuyến mãi chỉ một ngày duy nhất. Hãy nhanh tay tranh thủ ngay sau giờ làm bạn có thể tiến thẳng tới showroom của chúng tôi, để không phải hối tiếc vì cơ hội tỷ năm mới có một lần này.

Với các sản phẩm nệm bông ép, nệm chần gòn, nệm lò xo, nệm topper và các mẫu chăn ra gối cotton in, solid, satin, tencel, đặc biệt khi mua quý khách sẽ được tặng một sản phẩm ngang giá. Cũng như nệm, các sản phẩm gối ngủ, gối trang trí và các sản phẩm khách sạn như bộ drap, ruột chăn quý khách cũng sẽ được tặng 1.

Xin lưu ý tất cả các sản phẩm đệm được tặng kèm khi mua, quý khách chỉ được nhân và mang về chứ không thể đổi lấy tiền mặt hoặc đổi những món hàng khác.

Nhanh nhanh nhanh, cơ hội rước lộc về nhà đang đến gần với gia đình bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: