Theo các công ty cơ điện, thay vì cấu tạo bởi 4 mặt phẳng, điều hòa tam diện chỉ còn 3, với tốc độ làm mát nhanh, phân phối khí lạnh xa mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Đối với các máy lạnh gia dụng, người dùng thường quan tâm đến khả năng hoạt động như công suất, độ bền, tiết kiệm điện. Những thay đổi thiết kế vỏ máy chỉ được đánh giá về tính thẩm mỹ. Thay đổi thiết kế giúp máy lạnh tam diện tăng diện tích bề mặt hút khí, thổi khí và chu vi quạt gió.

Công ty cơ điện
chia sẻ những điều mà người tiêu dùng quan tâm khi chọn mua máy lạnh: thay vì thay đổi kiểu dáng cho đẹp, các thương hiệu nên cải tiến sao cho máy chạy êm, khả năng làm lạnh nhanh hơn, từ đó giúp tiết kiệm điện hơn, nhiệm vụ của điều hòa là làm mát không khí. Đây là thực tế, khi thay đổi thiết kế vỏ máy, mục tiêu của các nhà sản xuất không chỉ để đẹp, mà còn góp phần tăng khả năng vận hành.

Thay vì cấu tạo bởi 4 mặt phẳng, điều hòa tam diện chỉ còn 3. Một mặt lưng treo tường, mặt trên và mặt dưới có phần hút khí và thổi khí kéo dài cho đến khi giao nhau tạo thành lăng trụ tam giác.

Đánh giá của các công ty điện lạnh thì đổi mới này sẽ giúp máy tăng bề mặt hút khí lớn hơn 139%, bề mặt thổi khí lớn hơn 154%, chu vi quạt gió lớn hơn 122% so với các dòng máy lạnh trước của Samsung. Nhờ đó, tốc độ làm mát không khí nhanh hơn 26%, phân phối khí lạnh xa 14m (so với khoảng 10m như thông thường), lan tỏa rộng hơn gấp 2 lần so với máy điều hòa truyền thống, nâng cao 25% hiệu năng làm lạnh, giúp tiết kiệm điện năng.

Bên cạnh những cải tiến cấu trúc vỏ máy, còn sử dụng công nghệ máy nén biến tần (Digital Inverter Compressor) tiết kiệm hơn 60% điện năng. Sản phẩm có chế độ một người dùng (Single User), cung cấp luồng khí lạnh đúng định mức một người dựa vào các cảm biến chuyển động và hệ thống lập trình tính toán nhiệt lượng tỏa ra, tiết kiệm 26% điện năng so với chế độ Inverter thông thường. Công nghệ Virus Doctor cũng được tích hợp, phát ra tia plasma giúp tiêu diệt tối đa vi rút gây cảm cúm, mang đến bầu không khí sạch sẽ, trong lành.
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: www.codienlanh.com
Email: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 3894 1921 – Hotline: 0909 169 059 (Mr.Trung)
Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Các bài khác cùng chuyên mục: