Với tình trạng răng cửa mọc thưa sẽ làm cho bạn có một hàm răng không đẹp như ý vì khi răng cửa mọc thưa sẽ làm cho khe hở giữa các răng lộ rõ và làm bạn mất đi tự tin khi giao tiếp. Ngoài ra với vấn đề răng mọc thưa sẽ tạo cơ hội cho thức ăn bám vào kẽ răng của bạn và làm bạn vệ sinh răng miệng vất vả hơn. Vì vậy bạn nên chọn cho mình cách giải quyết tình trạng này.
Hiện nay có giải pháp phù hợp với tình trạng của bạn đó là giải pháp niềng răng. Có nhiều bạn đặt câu hỏi rằng: Niềng răng có đau không?
Nếu nói niềng răng hoàn toàn không đau thì cũng không hẳn đúng. Thực ra niềng răng là giải pháp tiến hành gắn mắc cài lên bề mặt răng sau đó bác sĩ sẽ dùng dây cung để siết hàm răng của bạn nhằm nắn chỉnh hàm răng một cách từ từ. Vì vậy mới ban đầu gắn mắc cài thì bạn sẽ cảm giác hơi ê răng vì quy trình gắn mắc cài không sử dụng thuốc gây tê. Nhưng cảm giác ê buốt rất nhanh khỏi nên bạn có thể yên tâm không quá đau đớn như bạn nghĩ.
Ngoài ra nếu bạn sử dụng mắc cài để chỉnh nha thì ban đầu bạn sẽ thấy cảm giác hơi khó chịu vướng víu nhưng bạn sẽ thích nghi với mắc cài này.
Như vậy với trường hợp răng bị thưa thì chi phí niềng răng giá bao nhiêu?
Để có thể biết chính xác chi phí niềng răng giá bao nhiêu thì các bạn cần chọn lựa cho mình khí cụ chỉnh nha trước, sau đó bác sĩ sẽ dựa vào khí cụ mà bạn chọn lựa mới có thể chốt mức chi phí chính xác nhất cho bạn biết.
Nguồn: Chi phí niềng răng cửa mọc thưa giá bao nhiêu?

Các bài khác cùng chuyên mục: