Dạy trang điểm cô dâu
Makeup Vénus - Các dụng cụ trang điểm cũng cần được vệ sinh thường xuyên để loại bỏ vi khuẩn và bảo vệ làn da.Có rất nhiều cách làm sạch dụng cụ trang điểm đơn giản và hiệu quả mà có thể các bạn gái chưa biết. day trang diem co dau

Sữa tắm em bé
Chổi trang điểm bao gồm rất nhiều những sợi lông mỏng manh, vì thế sữa tắm em bé là một lựa chọn thích hợp vì nó day trang diem co dau rất nhạy cảm. Trước tiên, bạn cần làm ướt phần chổi lông. Sau đó, nhỏ một giọt sữa tắm lên trên và bắt đầu chà xát (từ gốc đến ngọn). Rửa sạch với nước và lặp lại lần thứ hai nếu như chổi vẫn chưa sạch.

Sữa rửa mặt dạng bọt
Sữa rửa mặt day-trang-diem-co-dau dạng bọt vừa có thể dùng để tẩy trang, lại vừa là một phương pháp tuyệt vời để làm sạch các loại chổi trang điểm. Bạn chỉ việc lấy một ít sữa rửa mặt ra, rồi chà xát lên các sợi lông, và cuối cùng rửa sạch lại bằng nước.


Vệ sinh chổi trang điểm thường xuyên để bảo vệ làn da không bị viêm nhiễm.


Rượu
Các chuyên gia trang điểm tin rằng chất cồn chính là một trong những phương pháp tốt nhất nếu bạn muốn vệ sinh dụng cụ trang điểm sao cho thật sạch sẽ. Đổ nước cồn (loại cồn 70 độ) ra một chiếc bát nhỏ, nhúng phần lông chổi vào bát cồn, sau đó liên tục làm động tác xoáy tròn. Sau khi chổi sạch, lấy ra và bắt đầu thấm khô.

Khăn ướt cho bé
Sử dụng loại khăn ướt dành riêng cho em bé để vệ sinh dụng cụ trang điểm cũng là một ý tưởng thú vị, vừa đơn giản lại nhanh chóng. Đặt một chiếc khăn ướt lên lòng bàn tay, rồi xoay tròn chổi trang điểm trên mặt giấy cho đến khi những vết bẩn mờ dần và biến mất hoàn toàn. Với những loại chổi nhỏ dùng để đánh phấn mắt (không có sợi lông), bạn vệ sinh bằng cách di chuyển theo hướng lên xuống.

Giấm và nước
Giấm là một chất khử trùng tự nhiên, vì thế, các bạn gái có thể dùng nó để làm sạch chổi trang điểm. Pha giấm và nước với nhau trong một chiếc bát nhỏ theo tỉ lệ 2 phần nước + 1 phần giấm. Xoay tròn chổi trong bát nước, rồi dùng các ngón tay chà xát một cách nhẹ nhàng. Sau khi hoàn tất, rửa chổi bằng nước sạch.

Tinh dầu trà (Tea Tree Oil)
Tinh dầu trà có tính kháng khuẩn, khử trùng cao, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào hiệu quả làm sạch của nó. Bạn hãy pha trộn tinh dầu trà với nước giống như cách pha trộn giấm, và thực hiện theo các bước tương tự.

Day trang diem co dau

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Chuyên Nghiệp Vénus
---------------------------------------------------------------
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP VÉNUS
159/30 Hoàng Văn Thụ P8, Q.Phú Nhuận TP.HCM - Điện thoại: (08)38 422 469 , (08) 3 6011 439
Di động: 090 933 4645 (Miss An)
Email: thuyan@makeupvenus.com Skype: makeup_venus
Website : http://www.makeupvenus.com

Các bài khác cùng chuyên mục: