Phẫu thuật thu gọn đầu mũi
Chào bác sĩ! Cháu có một khuyết điểm là đầu mũi to quá khổ nên gương mặt không được thanh tú cho lắm. Qua tìm hiểu cháu được biết, hiện nay công nghệ thu nhỏ đầu mũi của Hàn Quốc có thể giúp cháu tạo hình lại đầu mũi cho thon gọn hơn. Nhưng cháu bị viêm mũi dị ứng thì thực hiện phẫu thuật thu gọn đầu mũi có ảnh hưởng gì không? Cháu xin cảm ơn.

(Thu Mai – Q. 1, Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Thu Mai thân mến!Đầu mũi thon

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi nắm giữ 1 vai trò quan trọng tạo nên diện mạo cho khuôn mặt. Bởi vậy mà hầu hết các chị em phụ nữ ngày này đều mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp.

Vậy chiếc mũi như thế nào được coi là đẹp? Chiếc mũi được coi là đẹp đòi hỏi phải có sống mũi cao, đầu mũi nhỏ xinh, cánh mũi không quá rộng, lỗ mũi hình hạt chanh… hơn nữa trông phải tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Do đó, nếu bạn Thu Mai đã cảm thấy hài lòng với các chi tiết khác trên mũi và chỉ muốn chỉnh sửa phần đầu mũi thô to thì kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện khuyết điểm này.Phẫu thuật thu gọn đầu mũi quan trọng ở chỗ bác sĩ phải xác định đúng nguyên nhân làm đầu mũi to (có thể do mô hoặc sụn) và khi thực hiện phải thực sự chuẩn xác đến từng mm, để tránh trường hợp sau phẫu thuật có thể bị bị lẹm hay can thiệp quá ít làm ảnh hưởng đến mỹ quan chung của khuôn mặt.

Vì thế, để đảm bảo phẫu thuật thu gọn đầu mũi an toàn, đẹp tự nhiên và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, bạn nên chọn lựa những cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Với công nghệ thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi hàng đầu tại Việt Nam được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết mang lại cho bạn tỷ lệ đầu mũi hài hòa như mơ ước chỉ sau khoảng 60 phút mà không hề đau đớn hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe.Thêm vào đó, khi thực hiện bác sĩ chỉ can thiệp vào phần mô và sụn ở vùng đầu mũi bên ngoài, bởi vậy hoàn toàn không ảnh hưởng đến các hoạt động bên trong của mũi, cũng như tình trạng mũi bị viêm dị ứng như của bạn Thu Mai.

Các bài khác cùng chuyên mục: